Điện thoại

Hôm nay (16/10), Motorola chính thức giới thiệu đến người dùng Việt Nam moto g5S plus – chiếc điện thoại thông minh được thiết kế dành riêng cho khách hàng yêu thích nhiếp ảnh. Sản phẩm sở hữu camera kép mang đến cho người dùng những bức ảnh nghệ thuật đầy đam mê. moto g5S plus sẽ chính thức lên kệ từ ngày hôm nay với mức giá 6.990.000 VNĐ cùng 1 năm bảo hành trên các kênh bán lẻ toàn quốc.

Read More
Điện thoại

Với màn hình chống vỡ và nhiều tính năng đặc biệt khác thì liệu Moto Z2 Force có được xem là chiếc Smartphone bền nhất hành tinh hay không? Để trả lời cho câu hỏi này thì Zach đến từ JerrgRigEverything đã làm nhiều thí nghiệm trên chiếc điện thoại Motorola này như kiểm tra độ chống xước, đốt cháy và kiểm tra độ uốn cong.

Read More
Điện thoại

Những gì chúng ta được thấy trong rò rỉ lần này là hình ảnh đầu tiên xuất hiện về mẫu smartphone MotoX 2017. Đó là các bức ảnh được chụp lại trong một cuộc họp của Motorola về thiết bị mới này và mặc dù không được ngắm trọn vẹn thân máy nhưng chừng đó là quá đủ để hình dung ra thiết kế của MotoX 2017 với sự kết hợp giữa kim loại và lớp kính được Motorola gọi là 3D glass.

Read More
Điện thoại

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 5 tháng 10 năm 2016 – Trở lại thị trường Việt Nam ấn tượng vào cuối năm 2015, Moto đã thỏa mãn người dùng công nghệ khi ra mắt loạt smartphone từ phân khúc phổ thông đến cao cấp. Với sứ mệnh mang đến chiếc điện thoại thông minh phù hợp trong tầm giá nhưng sở hữu những tính năng vượt ngoài mong đợi, hôm nay Moto E Power đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Read More