Windows

Thông thường, khi cần cài đặt lại Windows chắc hẳn bạn sẽ dùng đến USB hoặc DVD có chứa bộ cài đặt. Tuy nhiên, có thể vì lí do nào đó mà xung quanh bạn không có bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào, hoặc đơn giản là cổng kết nối USB hay ổ đĩa bị hỏng! Hãy tải phần mềm WinToHDD Professional 2.8 - Cài Windows đơn giản không cần USB trị giá 30 USD đang miễn phí để sử dụng nhé.

Read More
Windows

Dòng game Amnesia, đặc biệt là Amnesia: The Dark Descent là tựa game kinh dị nổi tiếng bật nhất mà đa số game thủ nào cũng từng nghe qua. Tựa game được đánh giá cao bởi các chuyên gia, là tựa game đạt nhiều giải thưởng từ IGN vào năm 2010: tựa game có cốt truyện hay nhất, tựa game kinh dị hay nhất, tựa game có không gian tuyệt nhất. Hiện tựa game đang được MIỄN PHÍ hoàn toàn trên Humble Store, mời các bạn nhanh tay tải về!

Read More
Windows

Baisvik Disk Cleaner là phần mềm có khả năng dọn dẹp ổ cứng, tăng cường hiệu suất máy tính một cách nhanh chóng, dễ dàng. Thông thường, Baisvik Disk Cleaner có giá 39,95 USD (hơn 900.000vnđ). Tuy nhiên, nhờ chương trình khuyến mãi ngắn hạn đang diễn ra, bạn có thể dễ dàng sở hữu tiện ích ổ cứng này hoàn toàn miễn phí chỉ với một vài bước cực kỳ đơn giản.

Read More
Windows

Screen Beagle là phần mềm giúp bạn tương tác chuyên nghiệp hơn với hình ảnh hiển thị trên màn hình nhờ những công cụ có sẵn. Thông thường, phiên bản PRO của phần mềm này có giá 19 USD (tương đương 431.000đ), nhưng với chương trình khuyến mãi đang diễn ra thì bạn có thể sở hữu rất dễ dàng mà không mất một đồng nào.

Read More