Windows

Nếu bạn là một fan cứng của dòng game đua xe thì đừng nên bỏ qua cơ hội sở hữu miễn phí bản quyền của F1 2015 - tựa game đua xe thể thức một từng một thời làm mưa làm gió trong cộng đồng game trước kia. Và ở thời điểm hiện tại, ngay trên Steam, F1 2015 đang được tặng miễn phí đến người dùng trong một quãng thời gian ngắn, những ai nhận thành công sẽ sở hữu được bản quyền của game vĩnh viễn mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Read More
Windows

Hiện tại, nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng Ashampoo đang cho phép người dùng tải về và sử dụng bản quyền miễn phí trong vòng 12 tháng của Ashampoo Snap 2018, Ashampoo Music Studio 2018, Ashampoo WinOptimizer 2018 và Ashampoo Home Designer Pro 3 thông qua trang web Sharewareonsale. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay đăng ký trước khi thời gian miễn phí kết thúc nhé.

Read More
Windows , Mac OS

Windscribe VPN là một phần mềm đa nền tảng, cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ sự riêng tư khi hoạt động trực tuyến, giúp mở khóa tất cả các trang web bị chặn, loại bỏ quảng cáo trong quá trình sử dụng và khá nhiều chức năng hữu ích khác. Sau đây, mình xin hướng dẫn các bạn cách nhận 50GB dung lượng truy cập mỗi tháng hoàn toàn miễn phí từ Windscribe.

Read More
Windows

The Witcher là một series game nổi tiếng dựa trên tiểu thuyết của tác giả người Ba Lan Andrzej Sapkowski. Với khá nhiều phiên bản được phát triển cả trên PC lẫn console. Và ở thời điểm hiện tại, người dùng sẽ có cơ hội nhận được miễn phí bản quyền của Witcher: Enhanced Edition thông qua một vài thao tác đơn giản được mình đề cập đến trong bài viết dưới đây.

Read More
Windows

WinUtilities Pro 15.21 (40 USD) là một trong những công cụ quản lý máy tính đa năng, giúp người dùng tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất cho hệ thống một cách hiệu quả nhất. Hiện phần mềm này đang cho phép tải về và sử dụng miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy tải về trước khi hết hạn nhé!

Read More
Windows

Ashampoo WinOptimizer 2018 là ứng dụng chăm sóc toàn diện cho máy tính của bạn chỉ với một cú click chuột. Hiện tại, phần mềm trị giá 29.99 USD này đang cho phép tải về và sử dụng bản quyền miễn phí trọn đời. Chương trình diễn ra đến ngày 04/04/2018, vì vậy hãy nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé các bạn.

Read More
Windows

Nhà phát triển WonderFox đang có chương trình miễn phí bản quyền HD Video Converter Factory Pro 10 trị giá 49,95 USD - Một trong những phần mềm chuyển đổi video tốt nhất với tốc độ cực nhanh, ngoài ra còn hỗ trợ tải về video trên Youtube. Chương trình diễn ra đến hết ngày 25/04, vì thế bạn đọc nào quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về.

Read More