​ Nhà phát triển iObit đang có chương trình miễn phí bản quyền 6 tháng iObit Smart Defrag 5 Pro ($29.99) - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng máy tính cực kỳ hiệu quả. Chương trình chỉ diễn ra đến hết ngày 21/09, vì thế bạn đọc nào quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về. Nhà phát triển iObit đang có chương trình miễn phí bản quyền 6 tháng iObit Smart Defrag 5 Pro ($29.99) - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng máy tính cực kỳ hiệu quả. Chương trình chỉ diễn ra đến hết ngày 21/09, vì thế bạn đọc nào quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về.

Read More

Nhà phát triển IObit đang có chương trình miễn phí bản quyền IObit Uninstaller Pro 6.0.2 ($29.99) - Giải pháp dễ nhất và nhanh nhất để gỡ bỏ cài đặt chương trình một cách mạnh mẽ. Chương trình chỉ diễn ra đến hết 14h ngày 23/09, vì thế bạn đọc nào quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về.

Read More

Nhà phát triển SecureAge đang có chương trình miễn phí 18 tháng bản quyền SecureAPlus Premium ($22.5) - là một ứng dụng chống phần mềm độc hại mạnh mẽ được trang bị Universal AV, một công nghệ điện toán đám mây duy nhất kết hợp từ 12 chương trình antivirus khác nhau. Chương trình diễn ra đến hết 15h ngày 20/10, vì thế bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký tải về.

Read More

Advanced SystemCare Ultimate 9 - Phần mềm tối ưu hóa hiệu suất và giúp ngăn chặn virus mạnh mẽ dành cho máy tính, dựa trên công nghệ chống virus hàng đầu của BitDefender. Hiện đang cho phép tải về miễn phí trong thời gian ngắn (26/10), nếu bạn quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé!

Read More

Nhân dịp Halloween năm nay, WonderFox cùng một số hãng phát triển phần mềm nổi tiếng đã tổ chức một khuyến mãi cực lớn để cảm ơn người dùng đã ủng hộ suốt thời gian qua bằng 10 phần mềm miễn phí với tổng trị giá lên đến $390 (tương đương hơn 8.600.000 VNĐ). Chương trình chỉ diễn ra đến hết ngày 06/11, vì thế bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký tải về.

Read More

Quản lý phân vùng ổ cứng là một công việc vô cùng phức tạp và khó khăn. Chỉ cần một vài sai lầm nhỏ, bạn có thể làm mất toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên máy tính. Đó là lý do vì sao hôm nay mình chia sẻ AOMEI Partition Assistant Pro, một phần mềm mang lại cho bạn mọi công cụ cần thiết để quản lý các phân vùng một tốt nhất. Hiện tại AOMEI Partition Assistant Pro đang cho phép tải về và sử dụng miễn phí 1 năm, nếu bạn quan tâm hãy tải về trước khi hết hạn miễn phí nhé.

Read More

Aplus Combo PDF Tools - Phần mềm quản lý file PDF tốt nhất hiện nay. Bạn có thể làm việc với các tập tin định dạng PDF một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hiện Aplus Combo PDF Tools đang cho phép tải về và sử dụng miễn phí đến hết ngày 18/11. Nếu bạn quan tâm hãy tải về trước khi hết hạn miễn phí nhé!

Read More