Như chúng ta đã biết, Apple được cho là sẽ giới thiệu một mẫu MacBook Pro hoàn toàn mới trong sự kiện lớn vào ngày mai nhưng ngay từ hôm nay, hình ảnh thực tế về mẫu thiết bị mới này đã ngập tràn internet. Các bạn sẽ không tin được nguồn gốc của những hình ảnh rò rỉ này đâu bởi đó chính là... Apple.

Read More

Như vậy, chiếc MacBook Pro mới đã được Apple công bố vào tuần trước. Ngoài tính năng Touch Bar khá thú vị, Apple còn âm thầm loại tiếng chuông khởi động máy, một biểu tượng đặc trưng của các dòng máy Mac từ trước tới nay. Vậy có thể khôi phục lại tiếng chuông này không? Câu trả lời là có! Và bạn chỉ cần làm theo các bước trong bài viết này là đủ.

Read More

Từ lâu, Apple thường được nhắc đến như một công ty công nghệ thuộc hàng "anh cả" của thế giới. Không chỉ giàu nhất, họ còn là những người có sức sáng tạo vượt bậc, có khả năng tạo ra những sản phẩm mà cả thị trường phải chạy theo. Thế nhưng dường như điều này đã thay đổi trong một tuần lễ mang tính bước ngoặt của làng công nghệ thế giới.

Read More

Hầu hết chúng ta nhìn vào bộ đôi MacBook Pro mới thì chỉ nghĩ rằng chúng được bổ sung một hàng phím cảm ứng để thay thế cho bàn phím vật lý trước đây. Thế nhưng với một số chuyên gia công nghệ khác, họ nhìn thấy nhiều hơn vậy. MacBook Pro trong mắt họ là tập hợp của 2 chiếc máy với 2 hệ điều hành riêng biệt: macOS và iOS.

Read More