PC - Laptop

Apple vừa chính thức giao những chiếc MacBook Pro mới đến khách hàng, và trang công nghệ iFixit đã có trên tay chiếc MacBook Pro 13 inch Touch Bar. iFixit đã nhanh chóng thực hiện công việc quen thuộc của mình là tháo dỡ chiếc MacBook mới toanh để đánh giá mức độ sửa chữa của sản phẩm dễ hay khó.

Read More
Tin tức công nghệ

Từ lâu, Apple thường được nhắc đến như một công ty công nghệ thuộc hàng "anh cả" của thế giới. Không chỉ giàu nhất, họ còn là những người có sức sáng tạo vượt bậc, có khả năng tạo ra những sản phẩm mà cả thị trường phải chạy theo. Thế nhưng dường như điều này đã thay đổi trong một tuần lễ mang tính bước ngoặt của làng công nghệ thế giới.

Read More
Thủ thuật Mac OS

Như vậy, chiếc MacBook Pro mới đã được Apple công bố vào tuần trước. Ngoài tính năng Touch Bar khá thú vị, Apple còn âm thầm loại tiếng chuông khởi động máy, một biểu tượng đặc trưng của các dòng máy Mac từ trước tới nay. Vậy có thể khôi phục lại tiếng chuông này không? Câu trả lời là có! Và bạn chỉ cần làm theo các bước trong bài viết này là đủ.

Read More
Tin tức công nghệ

Hầu hết chúng ta nhìn vào bộ đôi MacBook Pro mới thì chỉ nghĩ rằng chúng được bổ sung một hàng phím cảm ứng để thay thế cho bàn phím vật lý trước đây. Thế nhưng với một số chuyên gia công nghệ khác, họ nhìn thấy nhiều hơn vậy. MacBook Pro trong mắt họ là tập hợp của 2 chiếc máy với 2 hệ điều hành riêng biệt: macOS và iOS.

Read More
PC - Laptop

Tại sự kiện vừa diễn ra, Apple đã chính thức cho ra mắt thế hệ MacBook Pro mới với nâng cấp ấn tượng nhất là dãy chức năng cảm ứng đa điểm Touch Bar và tích hợp cảm biến Touch ID. Ngoài ra độ mỏng của dòng MacBook Pro này đã được Apple giảm đi một cách khó tin. Thậm chí mỏng hơn cả MacBook Air.

Read More