Từ lâu, Apple thường được nhắc đến như một công ty công nghệ thuộc hàng "anh cả" của thế giới. Không chỉ giàu nhất, họ còn là những người có sức sáng tạo vượt bậc, có khả năng tạo ra những sản phẩm mà cả thị trường phải chạy theo. Thế nhưng dường như điều này đã thay đổi trong một tuần lễ mang tính bước ngoặt của làng công nghệ thế giới.

Read More

Như vậy, chiếc MacBook Pro mới đã được Apple công bố vào tuần trước. Ngoài tính năng Touch Bar khá thú vị, Apple còn âm thầm loại tiếng chuông khởi động máy, một biểu tượng đặc trưng của các dòng máy Mac từ trước tới nay. Vậy có thể khôi phục lại tiếng chuông này không? Câu trả lời là có! Và bạn chỉ cần làm theo các bước trong bài viết này là đủ.

Read More

Hầu hết chúng ta nhìn vào bộ đôi MacBook Pro mới thì chỉ nghĩ rằng chúng được bổ sung một hàng phím cảm ứng để thay thế cho bàn phím vật lý trước đây. Thế nhưng với một số chuyên gia công nghệ khác, họ nhìn thấy nhiều hơn vậy. MacBook Pro trong mắt họ là tập hợp của 2 chiếc máy với 2 hệ điều hành riêng biệt: macOS và iOS.

Read More