Điện thoại

Theo nguồn tin của tờ báo Hàn Quốc The Investor, Phó giám đốc kiêm CEO của LG, ông Jo Seong-jin đã yêu cầu bộ phận thiết bị di động của họ đập đi xây lại dự án về chiếc smartphone flagship sắp tới của họ. Một quan chức LG giấu tên tiết lộ, sau sự kiện CES 2018, đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm phát triển chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của ông lớn Hàn Quốc này đã được chỉ thị là dừng nghiên cứu và xem xét lại hướng đi.

Read More
Tin tức công nghệ

Cũng giống như 4K và HDR cuối cùng đã trở thành xu hướng chủ đạo, LG Display cũng đang bận rộn để đưa màn hình OLED lên độ phân giải 8K. Hãy đến với CES 2018 vì nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ cho phép người xem chiêm ngưỡng gần hơn màn hình OLED 88 inch mới nhất của hãng (độ phân giải 8K). Đây được xem như là màn hình OLED có độ phân giải cao nhất và kích thước lớn nhất từ trước đến nay.

Read More
Điện thoại

LG đã tiến hành những thử nghiệm trong thời gian dài với màn hình dẻo. Nhiều năm nghiên cứu của công ty đã bắt đầu cho kết quả với những mẫu TV OLED màn hình siêu sáng, siêu uốn cong và tất nhiên là cũng siêu đắt. Hiện tại, công ty dường như đã sẵn sàng để dùng công nghệ này để tạo ra một số thiết bị di động thú vị.

Read More