Mở khoá bằng nhận diện khuôn mặt đang làm một trong những tính năng rất hot trong thời gian gần đây trên smartphone. Nó mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn mở khoá nhanh và tiện lợi hơn, cũng như một số công nghệ còn giúp bảo mật dữ liệu cá nhân tốt hơn. Trong video ngày hôm nay mình sẽ trải nghiệm tính năng mở khoá bằng nhận diện khuôn mặt trên ba mẫu điện thoại OPPO F5, iPhone X và LG V30 để xem trong cuộc sống thường ngày, sản phẩm nào mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng.

Read More

.Essential Phone là chiếc điện thoại sở hữu thiết kế màn hình vô cùng độc đáo. Với màn hình tràn ra sát viền và có phần khuyết ở giữa để đặt camera trước của máy. Thiết kế này này không lâu sau cũng xuất hiện trên chiếc iPhone X, và trong năm tới LG sẽ là người tiếp theo đưa ngôn ngữ thiết kế này lên sản phẩm của mình.

Read More

Hai hãng điện tử Hàn Quốc đang cho thấy những bước tiến chậm mà chắc tại thị trường smartphone Mỹ, nơi Apple vẫn đang là một thế lực hàng đầu. Tuy chứng kiến đà suy giảm doanh số nhưng Apple vẫn duy trì vị thế dẫn đầu với thị phần 30,4%, thấp hơn 2,1% so với thị phần cùng kỳ năm ngoái (32,5%).

Read More

LG V30 hiện đang là chiếc flagship cao cấp nhất của LG thời điểm hiện tại. Không chỉ có thiết kế đẹp, thiết bị còn sở hữu trong mình một trang bị đáng giá khác chính là cụm camera kép cùng khả năng quay video vô cifng ấn tượng. Mới đây, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã hợp tác với một số nhà làm phim khác nhau để cho ra 6 đoạn phim ngắn cực kỳ ấn tượng trên thiết bị này.

Read More

LG V30 là chiếc flagship vừa được hãng LG cho ra mắt vào cuối tháng 8 vừa qua, sở hữu thiết kế khác hẳn so với những thiết bị trước trong dòng V khi mà đã được loại bỏ màn hình phụ vào thay bằng Floating Bar để truy cập nhanh các ứng dụng, cài đặt. Và giờ đây, bạn đã có thể mang thanh Floating Bar này lên bất kỳ chiếc điện thoại Android nào, chỉ với một ứng dụng đơn giản dưới đây.

Read More