Windows

Nhà phát triển MiniTool đang có chương trình miễn phí bản quyền trọn đời MiniTool Mobile Recovery for Android trị giá 39 USD - Ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm và phục hồi lại các dữ liệu Android bị mất hoặc xóa nhầm trên máy tính một cách nhanh chóng. Bạn đọc nào quan tâm thì hãy nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé!

Read More
Windows

Mời bạn đọc nhanh tay tải về phần mềm Do Your Data Recovery Pro 5.5 miễn phí trị giá 49 USD. Đây là một phần mềm phục hồi tập tin mạnh mẽ nhất có thể giúp bạn khôi phục các tập tin từ máy tính, máy tính xách tay, ổ cứng, thiết bị kỹ thuật số hoặc các phương tiện lưu trữ. Nó có thể phục hồi dữ liệu bị mất một cách dễ dàng và nhanh chóng từ máy tính, máy tính xách tay, ổ đĩa cứng, ổ đĩa USB, thẻ SD, thẻ nhớ, ổ đĩa bên ngoài hoặc thiết bị lưu trữ khác.

Read More
Windows

Nhà phát triển SharpNight đang có chương trình miễn phí bản quyền trọn đời 7-Data Recovery Suite Home trị giá 49.95 USD - Phần mềm có khả năng khôi phục được tất cả các dữ liệu bị xóa hay bị format như: hình ảnh, tập tin, phân vùng, và nhiều hơn nữa từ đĩa cứng, thẻ nhớ, USB.... Vì thế bạn đọc nào quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về trước khi hết hạn nhé

Read More
Windows

Bạn muốn quản lý các phân vùng của máy tính nhưng sợ làm rối tung các dữ liệu bên trong ổ cứng. Hãy sử dụng Macrorit Partition Extender Pro để giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Hiện phần mềm này đang cho phép tải về và sử dụng miễn phí trong thời gian ngắn (24h). Nếu bạn quan tâm hãy tải về trước khi hết hạn miễn phí nhé!

Read More