Nếu như mọi tin đồn đến thời điểm này là chính xác thì Apple sẽ sớm ra mắt chiếc iPhone SE vào ngày 21/3 tới và chắc chắn tên gọi SE sẽ thể hiện đúng như những phẩm chất của một thiết bị thuộc phiên bản đặc biệt (special edition). Đây sẽ là mẫu iPhone phiên bản đặc biệt đầu tiên của Apple nhưng chắc chắn nó không phải là thiết bị đầu tiên được hãng gắn mác

Read More

Samsung là nhà sản xuất cũng như cung cấp màn hình OLED cho iPhone 8. Chính vì thế mà gần đây những tin đồn liên quan đến việc iPhone 8 sở hữu màn hình OLED với thiết kế cong hai cạnh như Galaxy S7 edge đang xuất hiện khá thường xuyên trên các mặt báo. Và cho đến bây giờ, câu trả lời gần như sẽ là "KHÔNG".

Read More

Trong thời gian chờ đợi đến thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt đình đám này, những tin đồn về chiếc iPhone mới cũng trở nên "cuồng nộ" hơn. Tuy nhiên, rất ít trong số đó có thể được xác nhận, mặc dù cũng có khá nhiều thông tin là đúng. Không khó để nêu ra những tin đồn đó, nhưng có lẽ việc này chẳng mấy hay ho khi không có bằng chứng xác thực.

Read More

iPhone 8/8 Plus vừa được Apple công bố chính thức cùng với chiếc smartphone "tương lai" iPhone X trong sự kiện vừa qua. Tuy Apple không công bố dung lượng pin cụ thể của bộ đôi iPhone 8, nhưng theo thông tin nhận được từ TENAA (cơ quan chứng nhận thiết bị viễn thông của Trung Quốc), hai dòng máy này được trang bị viên pin dung lượng thấp hơn thế hệ trước, đặc biệt là chiếc iPhone 8 Plus.

Read More

iPhone 8 đang là một trong những smartphone được chú ý nhất hiện nay. Với vai trò như một phiên bản kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone, model mới này được dự đoán sẽ mang trong mình rất nhiều đột phá về thiết kế và tính năng. Mới đây, một số hình ảnh dựng của iPhone 8 đã được tăng tải dựa trên các kích thước tổng thể bị rò rỉ của máy.

Read More