Nếu như bạn đã nâng cấp lên phiên bản iOS 11 thì việc phát video trên YouTube ở chế độ chạy nền theo cách thông thường (bằng Safari) khá khó khăn. Tuy nhiên, mình đã kiểm tra và tổng hợp được một số cách có thể giúp các bạn khắc phục vấn đề này mà không cần mất quá nhiều thao tác thực hiện, đặc biệt là vẫn áp dụng tốt cho những phiên bản iOS thấp hơn nhé.

Read More

Thông thường, để di chuyển hoặc sao chép dữ liệu (hình ảnh, video) giữa máy tính và iPhone, iPad yêu cầu bạn phải sử dụng cáp kết nối chuyên dụng. Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ một cách khác giúp các bạn thực hiện công việc này thuận tiện hơn mà không cần tới cáp kết nối.

Read More

Hai hãng điện tử Hàn Quốc đang cho thấy những bước tiến chậm mà chắc tại thị trường smartphone Mỹ, nơi Apple vẫn đang là một thế lực hàng đầu. Tuy chứng kiến đà suy giảm doanh số nhưng Apple vẫn duy trì vị thế dẫn đầu với thị phần 30,4%, thấp hơn 2,1% so với thị phần cùng kỳ năm ngoái (32,5%).

Read More

Thông thường, để chuyển iPhone, iPad về Recovery mode thì chúng ta cần nhấn thực hiện nhiều thao tác thủ công khá thức tạp và phiền phức. Tuy nhiên, ở bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn công cụ ReiBoot, hỗ trợ chuyển đổi sang Recovery mode mà không cần sử dụng tới bất kỳ phím bấm vật lý nào, cực kỳ tiện lợi cho những thiết bị mới như iPhone 8, iPhone 8 Plus hay iPhone X.

Read More

Có lẽ Xiaomi vẫn không thể thoát khỏi cái bóng của Apple và iPhone. Trong khi rất nhiều người tin tưởng rằng Xiaomi sẽ tạo ra những đột phá mới, kể từ khi ra mắt chiếc Mi Mix với màn hình không viền. Thì mới đây, có vẻ như Xiaomi lại tiếp tục quay trở lại con đường cũ và sao chép thiết kế của chiếc iPhone X mới ra mắt.

Read More

Ngày hôm qua, chúng tôi đã có dịp được trên tay một trong những chiếc iPhone X đầu tiên tại Việt Nam gặp lỗi phần cứng, mà cụ thể ở đây là màn hình của máy bị một sọc xanh chạy dọc màn hình. Qua đó, chúng ta có thể thấy mặc dù iPhone X là một chiếc máy đắt tiền, sử dụng các linh kiện chất lượng cao và đến từ thương hiệu Apple danh tiếng; tuy nhiên, khả năng gặp lỗi vẫn hoàn toàn có thể xảy ra.

Read More