Điện thoại

Nhà đồng sáng lập Apple - Steve Wozniak, đã từng phát biểu rằng ông sẽ không mua iPhone X khi chiếc iPhone 8 đã phù hợp với mình. Không lâu sau, chính Tim Cook đã gửi tặng cho Steve một chiếc iPhone X. Tại buổi trò chuyện Doanh nghiệp Bắc Âu ở Stockholm được diễn ra vào tuần vừa qua, ông đã tỏ ra thất vọng với thiết bị tân tiến nhất của Apple.

Read More
Thủ thuật iOS

Portrait Lightning là tính năng độc quyền được Apple mang lên iPhone 8 Plus và iPhone X, với những người dùng iPhone 7 Plus thì sẽ cảm thấy ghen tị bởi mình cũng sở hữu camera kép nhưng lại không có tính năng này. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn mang tính năng hay ho này lên chiếc 7 Plus của bạn.

Read More
Thủ thuật iOS

Electra hiện đang là công cụ hỗ trợ jailbreak tốt nhất cho phiên bản iOS 11 với khá nhiều thành phần quan trọng được tích hợp, đặc biệt là Substrate. Nhờ đó, người dùng có thể cài đặt một số tweak và theme trên iPhone/iPad thông qua ứng dụng nền Anemone. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo kết nối SSH, sFTP, giải nén file theme .deb và sao chép vào thiết bị iOS để sử dụng.

Read More
Thủ thuật iOS

Một trong những nhược điểm khi cài đặt bất kỳ ứng dụng nào lên thiết bị iOS bằng file đóng gói IPA chính là bị giới hạn sử dụng trong vòng 7 ngày và phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp trên máy tính. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách jailbreak iOS 11.0 -11.1.2 bằng Electra trực tiếp trên iPhone, iPad mà không cần dùng tới máy tính và loại bỏ giới hạn thời gian sử dụng.

Read More