Sau 10 năm ra mắt, iPhone vẫn là sản phẩm số 1 của Apple và trở thành thiết bị tiên phong trong công cuộc đổi mới. Các đối thủ của Apple có thể đi đầu ở một số thứ nhưng không thể đạt được bước tiến vượt bậc trong ngành công nghiệp như Táo khuyết. Điều này đúng thậm chí với những tính năng mới nhất trên iPhone vốn đã có trên Android từ lâu.

Read More

Phiên bản iOS mới nhất mà Apple vừa công bố rộng rãi đã mang tới những cải tiếng đáng giá, tuy nhiên nó cũng kèm theo một số vấn đề phiền toái khác. Gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino vừa “trình làng” phiên bản iOS 11.2 để khắc phục hiện tượng respring và một số lỗi vặt khác.

Read More

Mở khoá bằng nhận diện khuôn mặt đang làm một trong những tính năng rất hot trong thời gian gần đây trên smartphone. Nó mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn mở khoá nhanh và tiện lợi hơn, cũng như một số công nghệ còn giúp bảo mật dữ liệu cá nhân tốt hơn. Trong video ngày hôm nay mình sẽ trải nghiệm tính năng mở khoá bằng nhận diện khuôn mặt trên ba mẫu điện thoại OPPO F5, iPhone X và LG V30 để xem trong cuộc sống thường ngày, sản phẩm nào mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng.

Read More

.Essential Phone là chiếc điện thoại sở hữu thiết kế màn hình vô cùng độc đáo. Với màn hình tràn ra sát viền và có phần khuyết ở giữa để đặt camera trước của máy. Thiết kế này này không lâu sau cũng xuất hiện trên chiếc iPhone X, và trong năm tới LG sẽ là người tiếp theo đưa ngôn ngữ thiết kế này lên sản phẩm của mình.

Read More

Trên mạng xã hội Facebook mới đây đã xuất hiện một đoạn clip ngắn mở hộp siêu phẩm iPhone X phiên bản đặc biệt mạ vàng 24K được làm vô cùng tinh xảo, nhiều khả năng video này được thực hiện ngay tại Việt Nam. Ngay từ hộp của máy cũng đã có sự khác biệt rất lớn so với chiếc hộp của những thiết bị iPhone X đang được bán trên thị trường hiện nay.

Read More

Không thể phủ nhận iPhone X, thiết bị đặc biệt của Apple nhân kỉ niệm 10 năm bán ra chiếc iPhone đầu tiên đang là chiếc smartphone đắt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Và bằng việc trình làng chính thức iPhone X, Táo Mỹ đã chính thức tham gia vào cuộc đua về màn hình tràn cạnh trên smartphone, ở thời điểm mà hầu hết các nhà sản xuất khác đang theo đuổi xu hướng này.

Read More

Mới đây, một chủ sở hữu iPhone X đã đăng tải trên chuyên trang iphones.ru bài viết về vấn đề nan giải mà anh này gặp phải với chiếc điện thoại mới mua: camera TrueDepth đột ngột không hoạt động. Dù đã cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất nhưng tình trạng vẫn không có gì biến chuyển, và kết luận được đưa ra là do lỗi phần cứng.

Read More