Điện thoại

Nhà đồng sáng lập Apple - Steve Wozniak, đã từng phát biểu rằng ông sẽ không mua iPhone X khi chiếc iPhone 8 đã phù hợp với mình. Không lâu sau, chính Tim Cook đã gửi tặng cho Steve một chiếc iPhone X. Tại buổi trò chuyện Doanh nghiệp Bắc Âu ở Stockholm được diễn ra vào tuần vừa qua, ông đã tỏ ra thất vọng với thiết bị tân tiến nhất của Apple.

Read More
Thủ thuật iOS

Portrait Lightning là tính năng độc quyền được Apple mang lên iPhone 8 Plus và iPhone X, với những người dùng iPhone 7 Plus thì sẽ cảm thấy ghen tị bởi mình cũng sở hữu camera kép nhưng lại không có tính năng này. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn mang tính năng hay ho này lên chiếc 7 Plus của bạn.

Read More
Điện thoại

Một bộ hồ sơ xin bảo hộ bản quyền sáng chế mới của Samsung dành cho thiết kế màn hình điện thoại không viền mép và đặc biệt là không có phần tai thỏ (notch) khó chịu giống như những gì người dùng iPhone X của Apple đang phải chấp nhận. Bộ hồ sơ của Samsung đã được công bố trên website của Tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế (WIPO).

Read More
Điện thoại

Trước khi ra mắt iPhone X, các nhà phân tích cho rằng, mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple có thể gây ảnh hưởng lớn tới doanh số iPhone 8 và 8 Plus. Nguyên nhân bởi đa số người dùng sẽ cố dặn lòng không mua iPhone 8 hoặc 8 Plus để dành tiền mua iPhone X. Tuy nhiên hóa ra, mọi chuyện lại không hề như suy đoán của nhiều nhà phân tích.

Read More
Điện thoại

Giáng Sinh đã đến và cũng là thời gian tuyệt vời nhất đối với các hãng smartphone như Apple hay Samsung. Bởi đây là thời điểm mọi người mua sắm cuối năm, giúp doanh số bán hàng của các hãng smartphone tăng mạnh. Thế nhưng có vẻ như Apple sẽ không có một mùa Giáng Sinh thật sự tuyệt vời.

Read More
Điện thoại

Khác với thường lệ thì năm nay Apple cho ra mắt cùng lúc tới 3 chiếc iPhone và nếu là một người quan tâm về pin nhiều nhất trên những chiếc iPhone thì bạn nên mua chiếc máy nào? Mới đây thì trang CNET đã có 1 bài đánh giá về thời lượng pin trên bộ 3 iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X của Apple và kết quả có thể khiến nhiều người dùng iPhone X bất ngờ.

Read More