Điện thoại

Mới đây, các chuyên gia của Strategy Analytics đã có bài kiểm tra chi tiết thời lượng pin của bộ đôi Xperia XZ2 và XZ2 Compact. Ngoài ra, Strategy Analytics còn được yêu cầu so sánh thời lượng pin của hai máy với một số mẫu flagship thịnh hành khác bao gồm Apple iPhone X, Samsung Galaxy S9,...

Read More
Điện thoại

Nhà đồng sáng lập Apple - Steve Wozniak, đã từng phát biểu rằng ông sẽ không mua iPhone X khi chiếc iPhone 8 đã phù hợp với mình. Không lâu sau, chính Tim Cook đã gửi tặng cho Steve một chiếc iPhone X. Tại buổi trò chuyện Doanh nghiệp Bắc Âu ở Stockholm được diễn ra vào tuần vừa qua, ông đã tỏ ra thất vọng với thiết bị tân tiến nhất của Apple.

Read More
Thủ thuật iOS

Portrait Lightning là tính năng độc quyền được Apple mang lên iPhone 8 Plus và iPhone X, với những người dùng iPhone 7 Plus thì sẽ cảm thấy ghen tị bởi mình cũng sở hữu camera kép nhưng lại không có tính năng này. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn mang tính năng hay ho này lên chiếc 7 Plus của bạn.

Read More
Điện thoại

Một bộ hồ sơ xin bảo hộ bản quyền sáng chế mới của Samsung dành cho thiết kế màn hình điện thoại không viền mép và đặc biệt là không có phần tai thỏ (notch) khó chịu giống như những gì người dùng iPhone X của Apple đang phải chấp nhận. Bộ hồ sơ của Samsung đã được công bố trên website của Tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế (WIPO).

Read More
Điện thoại

Trước khi ra mắt iPhone X, các nhà phân tích cho rằng, mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple có thể gây ảnh hưởng lớn tới doanh số iPhone 8 và 8 Plus. Nguyên nhân bởi đa số người dùng sẽ cố dặn lòng không mua iPhone 8 hoặc 8 Plus để dành tiền mua iPhone X. Tuy nhiên hóa ra, mọi chuyện lại không hề như suy đoán của nhiều nhà phân tích.

Read More