Theo các nhà phân tích của hãng UBS, iPhone sắp ra mắt - có thể được đặt tên là iPhone 8, iPhone X hoặc iPhone Edition - chưa chắc đã có giá tới 1.200 USD. Thay vào đó, họ tin rằng nhiều khả năng mức giá iPhone 8 sẽ bắt đầu từ 900 USD cho phiên bản 64 GB và 1.000 USD cho phiên bản 256 GB.

Read More

Khán phòng nhà hát Steve Jobs chính là nơi Tim Cook giới thiệu về sản phẩm mới nhất của Apple. Điều đặc biệt là khán phòng này sẽ sử dụng hai chiếc thang máy có tính năng xoay vòng tròn khi di chuyển giúp khách mời có thể vào và ra thông qua một cửa duy nhất dù họ đứng ở bất kỳ hướng nào.

Read More

Như vậy là sau rất nhiều rò rỉ, hôm nay Apple đã chính thức cho ra mắt chiếc iPhone X mới của mình cùng với bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus trong sự kiện ngày hôm nay. Vì là phiên bản kỷ niệm 10 năm kể từ khi chiếc iPhone đầu đầu tiên ra mắt nên chiếc flagship này sở hữu rất nhiều điểm mới trong thiết kế và tính năng.

Read More

Dù giới thiệu tổng cộng 4 thiết bị trong sự kiện đêm qua, nhưng thực tế đọng lại trong tất cả chúng ta chắc chỉ có mỗi iPhone X. Sự xuất hiện của iPhone X làm lu mờ tất cả sản phẩm kể cả chiếc điện thoại mà có thể họ sẽ mua trong 1 tháng tới: iPhone 8.

Read More

iPhone 8/8 Plus vừa được Apple công bố chính thức cùng với chiếc smartphone "tương lai" iPhone X trong sự kiện vừa qua. Tuy Apple không công bố dung lượng pin cụ thể của bộ đôi iPhone 8, nhưng theo thông tin nhận được từ TENAA (cơ quan chứng nhận thiết bị viễn thông của Trung Quốc), hai dòng máy này được trang bị viên pin dung lượng thấp hơn thế hệ trước, đặc biệt là chiếc iPhone 8 Plus.

Read More