Điện thoại

Mới đây, các công ty sửa chữa smartphone đồng loạt báo cáo rằng nhiều màn hình cảm ứng iPhone 8 họ thay thế cho khách đã ngừng hoạt động sau khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Nếu màn hình cảm ứng iPhone 8 của bạn không được thay bởi Apple thì đừng cập nhật iOS 11.3.

Read More
Điện thoại

Trước khi ra mắt iPhone X, các nhà phân tích cho rằng, mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple có thể gây ảnh hưởng lớn tới doanh số iPhone 8 và 8 Plus. Nguyên nhân bởi đa số người dùng sẽ cố dặn lòng không mua iPhone 8 hoặc 8 Plus để dành tiền mua iPhone X. Tuy nhiên hóa ra, mọi chuyện lại không hề như suy đoán của nhiều nhà phân tích.

Read More
Điện thoại

Khác với thường lệ thì năm nay Apple cho ra mắt cùng lúc tới 3 chiếc iPhone và nếu là một người quan tâm về pin nhiều nhất trên những chiếc iPhone thì bạn nên mua chiếc máy nào? Mới đây thì trang CNET đã có 1 bài đánh giá về thời lượng pin trên bộ 3 iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X của Apple và kết quả có thể khiến nhiều người dùng iPhone X bất ngờ.

Read More
Điện thoại

iPhone 8 và Galaxy Note FE gần như chẳng có điểm chung nào, ngoại trừ việc chúng đều là "đàn em" của những siêu phẩm mới hơn, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, hai thiết bị Note FE và iPhone 8 này được định hướng cho những đối tượng người dùng nhất định. Hãy thử đặt iPhone 8 và Galaxy Note FE lên bàn cân để xem đâu là chiếc smartphone hấp dẫn người dùng hơn nào.

Read More
Điện thoại

Trong video hôm nay, mình sẽ tiếp thục sử dụng 2 bài test quen thuộc về load game và đa nhiệm để so sánh hiệu năng thực tế giữa iPhone 8 Plus của Apple và Samsung Galaxy Note 8. Trong các cuộc đua hiệu năng gần này, Samsung Galaxy Note 8 phiên bản Exynos 8895 đã liên tục dành chiến thắng trước nhiều flagship Android và có sự thay đổi rõ so với…

Read More
Điện thoại

Đặt lên bàn cân 2 smartphone có thể xem là đang dẫn đầu xu hướng hiện nay – iPhone 8 Plus và Samsung Note 8 – cả 2 đều có khả năng chụp ảnh đẹp, thậm chí là xuất sắc với những tấm ảnh trong điều kiện ánh sáng tốt. Công nghệ chống rung quang học (OIS) đã giúp smartphone càng ngày càng hoàn thiện mình trong việc chụp ảnh thiếu sáng. Nhưng ai mới thực sự trở thành ‘ông vua nhiếp ảnh về đêm’?

Read More