Trong video hôm nay, mình sẽ tiếp thục sử dụng 2 bài test quen thuộc về load game và đa nhiệm để so sánh hiệu năng thực tế giữa iPhone 8 Plus của Apple và Samsung Galaxy Note 8. Trong các cuộc đua hiệu năng gần này, Samsung Galaxy Note 8 phiên bản Exynos 8895 đã liên tục dành chiến thắng trước nhiều flagship Android và có sự thay đổi rõ so với…

Read More

Đặt lên bàn cân 2 smartphone có thể xem là đang dẫn đầu xu hướng hiện nay – iPhone 8 Plus và Samsung Note 8 – cả 2 đều có khả năng chụp ảnh đẹp, thậm chí là xuất sắc với những tấm ảnh trong điều kiện ánh sáng tốt. Công nghệ chống rung quang học (OIS) đã giúp smartphone càng ngày càng hoàn thiện mình trong việc chụp ảnh thiếu sáng. Nhưng ai mới thực sự trở thành ‘ông vua nhiếp ảnh về đêm’?

Read More

Nokia 8 với hai camera sau cũng có chức năng chụp hình làm mờ phông và lấy tên gọi là Live Bokeh (trên iPhone 8 Plus gọi là Portrait Mode, Note8 thì gọi là Live Focus). Live Bokeh cho bạn tăng giảm mức độ làm mờ phông nền giống như Live Focus nhưng cách hoạt động và hiệu quả của nó lại rất khác so với trên Note8 và iPhone 8 Plus.

Read More

Bài kiểm tra về tốc độ sạc pin này do YouTuber người Anh Safwan Ahmedmia tiến hành trên kênh SuperSaf TV của mình. Dung lượng pin của iPhone 8 là 2675 mAh trong khi dung lượng pin của Note 8 là 3300 mAh. Cả hai chiếc smartphone đều ở trạng thái máy bay (Airplane mode) và được đưa về mức 1% pin trước khi cuộc đọ sức bắt đầu diễn ra.

Read More

Khi Apple chính thức trình làng chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus với mặt lưng tráng kính, độ bền của sản phẩm trước những cú rơi là điều khiến nhiều người ngay lập tức tò mò. Mặc dù Apple khẳng định bộ đôi này được trang bị loại kính cứng nhất từng xuất hiện trên một chiếc iPhone , loại chất liệu này chắc chắn cũng không thể chống đỡ tốt trước những va đập bằng chất liệu nhôm của các dòng iPhone tiền nhiệm.

Read More

Như các bạn đã biết, đặc điểm khác biệt lớn nhất của iPhone 8 Plus khi so iPhone 7 Plus chính là phần mặt lưng đã được chuyển sang hoàn thiện bằng kính. Để so sánh độ bền với phần mặt lưng kính, mới đây chanel YouTube TechRax đã có bài thử nghiệm thả rơi cả hai thiết bị này, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Read More

Như các bạn đã biết thì iPhone 8 và 8 Plus có sự thay đổi trong thiết kế mặt lưng so với iPhone 7 và 7 Plus, cụ thể Apple đã chuyển từ kim loại sang kính để trang bị tính năng sạc không dây. Ngoài ra thì hiện bộ đôi iPhone mới chỉ có một lựa chọn màu Gold chứ không còn là vàng gold và vàng hồng như trước.

Read More

Hôm nay 22/9 là ngày đầu tiên iPhone 8 và 8 Plus chính thức mở bán trên toàn thế giới. Do iPhone 8 và 8 Plus chưa được bán chính hãng tại nước ta, vì vậy tất cả máy trên thị trường ở thời điểm hiện tại đều được xách tay từ các thị trường khác, cụ thể là từ một số quốc gia có vị trí địa lý gần Việt Nam như Singapore hay Trung Quốc.

Read More