Ngoài cấu hình và hiệu năng ra thì Camera cũng là một yếu tố để các nhà sản xuất mang ra so sánh với đối thủ. Trong bài so sánh trước thì Iphone 6s plus đã có một kết quả không tốt khi đem camera so sánh với Lumia 950XL. Vậy lần này, liệu với thế hệ Iphone tiếp theo - Iphone 7 thì tình thế có đảo ngược hay

Read More

Sự cố Galaxy Note7 vừa qua đã gây tổn thất khá nặng nề cho Samsung. Trước đó, vào năm 2010, những vụ rắc rối về "Antennagate" của iPhone 4 cũng đã làm cho hãng Apple phải điêu đứng. Cả hai sự kiện trên đã ảnh hưởng rất lớn đến tên tuổi của hai hãng này. Tuy nhiên, họ lại có những phản ứng và cách giải quyết khủng hoảng không giống nhau.

Read More

Mỗi khi một sản phẩm mới của Apple được chính thức lên kệ thì có hai điều chắc chắn xảy ra. Một là có vô số người dùng đến mua sản phẩm mới này. Hai là, mỗi giây mỗi phút sau đó sẽ có không ít các vấn đề xảy ra đối với chiếc điện thoại này. iPhone 7/7 Plus cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Sau đây mời các bạn cùng TECHRUM xem qua một số vấn đề bị phàn nàn nhiều nhất bởi người dùng.

Read More

Như Diễn đàn đưa tin sáng nay, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 10.1 beta 1 đến với các nhà phát triển, mang đến tính năng chụp ảnh hiệu ứng xóa phông đang rất được mong đợt. Rất nhanh chóng, chúng ta đã có các tấm ảnh của iPhone 7 Plus chụp với hiệu ứng này, và kết quả rất đáng kinh ngạc.

Read More

Gần đây trên phương tiện truyền thông xuất hiện nhiều tin tức về các thiết bị di động gặp tình trạng cháy nổ, thế nhưng thật bất ngờ khi điều này xảy ra với cả siêu phẩm mới nhất từ Apple. Hình ảnh một chiếc iPhone 7 cháy xém ngay từ trong hộp gây sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Read More

Với thời lượng pin 1960 mAh, iPhone 7 cho thời gian sử dụng hỗn hợp 14 giờ 48 phút, onscreen được gần 6 tiếng và mất 2,5 tiếng để sạc đây. So với iPhone 6, iPhone 7 có thời lượng pin lớn hơn khoảng 14% và kết quả thử nghiệm cho thấy, thời gian sử dụng của iPhone 7 rõ ràng có cải thiện so với các thế hệ iPhone tiền nhiệm dù mức chênh lệch thật sự không quá nhiều.

Read More

Trong một vài bài viết trước đây thì chúng tôi từng khuyên bạn đừng nên mua iPhone 7/7 Plus bộ nhớ 32 GB vì với những nội dung chất lượng cao như hiện nay, 32 GB khó mà đáp ứng đủ. Tuy nhiên vấn đề không chỉ dừng lại ở mặt số lượng nữa, mà chất lượng bộ nhớ trên phiên bản 32 GB có vẻ như cũng kém hơn các phiên bản cao hơn.

Read More