Thủ thuật iOS

Mới đây, phiên bản Electra Jailbreak RC 1.3 tiếp tục bị rò rỉ bởi các lập trình viên, mặc dù chưa được phát hành chính thức nhưng khả năng hoạt động tạm ổn và có thể cài được khá nhiều tinh chỉnh thông qua Cydia. Sau đây là bài hướng dẫn cài đặt, mời các bạn cùng tham khảo!

Read More
Thủ thuật iOS

Mới đây, hai nhà phát triển Bas van Turnhout (@AppleDry05) và Jake James (@Jakeashacks) đã chia sẻ một phiên bản mới của trình quản lý tệp tin Filza với tên gọi FilzaElectracuted, tối ưu hóa hơn cho iOS 11, hoạt động như một ứng dụng gốc và khắc phục một số hạn chế từ hai phiên bản trước đó. Sau đây là bài hướng dẫn cài đặt chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo!

Read More
Thủ thuật iOS

Như đã hứa thì hôm nay Apple đã chính thức tung ra một phiên bản Beta cho phép người dùng tắt tính năng làm chậm iPhone khi pin chai với tên gọi Tình trạng pin (beta). Đầu tiên bạn cần cập nhật iPhone của mình lên phiên bản iOS 11.3 Beta 2 mới nhất để sử dụng tính năng này.

Read More
Thủ thuật iOS

Hiện tại, có khá nhiều người dùng iOS 11 (11.1.2) thực hiện việc jailbreak máy bằng LiberiOS mà không biết rằng công cụ này chưa thực sự hoạt động tốt và tỏ ra kém hiệu quả hơn so với Electra của Coolstar. Chính vì vậy, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ hoàn toàn LiberiOS Jailbreak mà vẫn giữ nguyên firmware gốc.

Read More