Apple vừa mới phát hành bản cập nhật iOS 11.0.3, đây chính là bản cập nhật chính thức thứ 3 dành cho hệ điều hành iOS 11. Phiên bản này xuất hiện chỉ hơn một tuần sau khi Apple tung bản cập nhật iOS 11.0.2 nhằm khắc phục lỗi phát âm thanh lạ khi gọi điện bằng iPhone 8/8 Plus và sau gần 1 tháng phát hành chính thức iOS 11.

Read More

Như các bạn đã biết, iOS 11 mang đến cho người dùng khá nhiều tính năng và trải nghiệm giao diện mới. Tuy nhiên, lại gây ra một số vấn đề như pin, lỗi email cho người dùng và theo nhiều người thì bản mới nhất là iOS 11.0.1 còn mang đến nhiều lỗi hơn. Chính vì vậy, cách tốt nhất bạn nên hạ cấp từ iOS 11 về iOS 10.3.3 để đảm bảo việc sử dụng thiết bị luôn mức tốt nhất nhé. Sau đây là hướng dẫn chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo!

Read More

Chỉ mà chỉ còn vài tuần nữa là iOS 11 sẽ được phát hành kéo theo sự thay đổi chính sách của Apple khi họ ngừng hỗ trợ các ứng dụng 32-bit. Việc thay đổi đã được đồn đoán từ khá lâu, bắt đầu từ khi Apple giới thiệu bộ vi xử lí 64-bit đầu tiên trên iPhone 5s vào năm 2013 và đưa ra cảnh báo yêu cầu các nhà phát triển cập nhật cho ứng dụng của họ.

Read More

Sáu video mới, hào nhoáng cho chúng ta thấy những khả năng mới mà các mẫu iPad Pro có thể làm sau khi cập nhật iOS 11, phần mềm hiện vẫn đang trong giai đoạn beta. Apple thường không quảng cáo về phần mềm beta nên động thái phá cách lần này của họ cho thấy một điều gì đó lớn lao sắp được trình làng.

Read More