iOS

Chỉ ít ngày sau khi phát hành bản Beta 5 thì hôm nay Apple lại tiếp tục tung ra phiên bản Beta thứ 6 của iOS 11.3 dành cho các lập trình viên. Trong bản Beta mới này, Apple chỉ nói ngắn gọn về việc sửa lỗi và hiệu năng của phiên bản, không đề cập gì thêm cũng như tính năng nào mới.

Read More
Thủ thuật iOS

Như đã hứa thì hôm nay Apple đã chính thức tung ra một phiên bản Beta cho phép người dùng tắt tính năng làm chậm iPhone khi pin chai với tên gọi Tình trạng pin (beta). Đầu tiên bạn cần cập nhật iPhone của mình lên phiên bản iOS 11.3 Beta 2 mới nhất để sử dụng tính năng này.

Read More
iOS

Không lâu sau khi phát hành beta 6, Apple tiếp tục tung ra beta 7 dành cho phiên bản iOS 11.2.5 nhằm khắc phục hoàn toàn các lỗi gặp phải và cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc của thiết bị. Bên cạnh đó, với mức dung lượng khá lớn (hơn 2GB khi cập nhật trên iPhone X) thì đây có thể sẽ là bản thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt chính thức vào đầu tuần sau (theo dự đoán).

Read More
iOS

Mới đây, Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 11.2.5 beta 6 dành cho các nhà phát triển, tập trung sửa lỗi đang còn tồn đọng từ phiên bản trước đó, khắc phục một số vấn đề trên iPhone X và đặc biệt là đi kèm miếng vá lỗi chaiOS gây ra hiện tượng treo máy trong iMessage. Dưới đây là cách để bạn cập nhật lên phiên bản này mà không cần tài khoản của lập trình viên.

Read More
iOS

1 tuần sau khi phát hành iOS 11.2.5 Public Beta hôm nay Apple đã phát hành tiếp phiên bản thử nghiệm beta 2 cho những người dùng Public Beta của mình. Hiện tại thì vẫn chưa phát hiện được thay đổi nào đáng kể trên phiên bản Beta thứ 2 của iOS 11.2.5. Nhiều khả năng bản cập nhật này chỉ mang đến sự cái tiến về hiệu năng và sửa lỗi. mình sẽ cập nhật thêm thông tin khi phát hiện ra bất cứ sự thay đổi nào.

Read More