Điện thoại

Theo nhiều thông tin rò rỉ gần đây thì Huawei đang phát triển thế hệ smartphone cao cấp thuộc P-series với thời điểm công bố chính thức dự kiến sẽ là tháng 2/2018, tại sự kiện thường niên quan trọng của ngành công nghiệp di động là MWC 2018. Một nguồn tin từ Israel còn hé lộ tên gọi cho model nói trên là Huawei P20 tuy nhiên thông tin rò rỉ mới nhất đã tái khẳng định tên gọi Huawei P11 cho phiên bản kế tiếp của P-series trong năm 2018.

Read More
Điện thoại

Theo một số thông tin rò rỉ gần đây, chiếc P11 sắp được Huawei ra mắt sẽ sở hữu màn hình tai thỏ tương tự như iPhone X và cụm 3 camera ở mặt sau. Dựa trên những thông tin rò rỉ đó, nhóm thiết kế Concept Creator đã tạo ra bản concept tương tự dành cho P11. Mời các bạn cùng tham khảo!

Read More
Điện thoại

Năm 2017 sắp kết thúc cũng là thời điểm mà mọi sự chú ý sẽ hướng tới sự kiện CES (Consumer Electronics Show) thường niên diễn ra vào tháng 1/2018 và sau đó là sự kiện MWC (Mobile World Congress) diễn ra vào tháng 3/2018. Đây sẽ là hai sự kiện lớn hứa hẹn sự xuất hiện của rất nhiều thiết bị điện tử tiêu dùng mới mà trọng tâm chú ý sẽ là những mẫu smartphone thế hệ kế tiếp trong đó có Huawei P11 được dự kiến sẽ xuất hiện tại MWC 2018.

Read More
Điện thoại

Kể từ khi Huawei hợp tác với Leica để phát triển camera và phần mềm cho Huawei P9, công ty đã được người dùng chú ý nhiều hơn vì chất lượng camera được nâng cấp, ngay cả với các sản phẩm tầm trung mang thương hiệu Honor. Một rò rỉ mới đây cho thấy Huawei có thể đang bí mật phát triển một camera “thú vị” cho Series P hàng đầu của họ trong thời gian tới.

Read More