Điện thoại

Huawei nova 2i chính thức nhận bản nâng cấp phần mềm mới từ ngày 01 tháng 02 năm 2018 với tính năng mở khóa bằng gương mặt (Face Unlock) và ống kính tích hợp công nghệ AR (AR Selfie), mang đến những trải nghiệm thú vị và hữu ích cho người dùng. Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên Huawei nova 2i cập nhật hai tính năng mới này.

Read More
Điện thoại

Phân khúc smartphone giá 6 triệu luôn được người dùng quan tâm đặc biệt vì hầu hết mẫu máy đều là sự tổng hòa của giá thành, tính năng và hiệu năng. Số lượng model điện thoại trong tầm giá này không nhiều như khoảng 3 - 4 triệu nên người dùng cũng dễ dàng lựa chọn hơn. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc smartphone ăn Tết, bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây nhé.

Read More
Điện thoại

Đợt đặt hàng trước Huawei nova 2i phiên bản màu đen gây ấn tượng mạnh giới công nghệ và người tiêu dùng với hơn 5,000 suất “hết veo” trong 10 ngày. Trở lại và lợi hại hơn xưa, Huawei nova 2i phiên bản màu vàng (prestige gold) sẽ được mở đặt hàng duy nhất trong 3 ngày 25-26- 27/10/2017, giới hạn 999 suất.

Read More
Điện thoại

Hôm nay 21/10 Huawei Nova 2i đã chính thức đến tay những khách hàng đầu tiên đặt mua trước với nhiều phần quà hấp dẫn. Được biết đã có hơn 5000 đơn đặt mua thiết bị, trong đó có 60% đặt cọc trước. Điều này cũng dễ hiểu bởi với mức giá 6 triệu đồng thì những gì Nova 2i mang lại thật sự rất hấp dẫn.

Read More
Điện thoại

Nova là dòng sản phẩm trung cấp của Huawei, được ra mắt lần đầu ở IFA 2016. Dòng sản phẩm này được tạo ra với mục đích mang những tính năng của các máy cao cấp xuống các máy trung cấp, tuy nhiên sẽ có những thay đổi để phù hợp hơn với người dùng trẻ. Được bán với giá chỉ 5.99 triệu đồng ở Việt Nam, nova 2i thật sự là một lựa chọn rất sáng giá.

Read More