Dự kiến, vào ngày 16/5, HTC sẽ chính thức ra mắt chiếc smartphone có khả năng cảm nhận “lực bóp" với tên mã “Ocean", trước đây, mọi người đều nghĩ máy sẽ có tên là HTC 11 vì là thiết bị kế nhiệm HTC 10. Thế nhưng, theo evleaks, tên chính thức của máy sẽ là HTC U 11, và sẽ có đến 5 màu khi bán ra.

Read More

Sau bộ đôi U Ultra và U Play vừa được ra mắt gần đây, nhiều khả năng sản phẩm tiếp theo của hãng điện thoại Đài Loan chính là HTC U, hay còn được biết đến dưới cái tên HTC Ocean. Có thể nói, đây là thiết bị được khá nhiều chú ý kể từ khi những đoạn clip đầu tiên xuất hiện cho thấy khả năng cảm ứng cạnh viền độc đáo. Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", trang Android Headline vừa cho đăng tải một loạt các thông tin nóng hổi về Ocean, mời các bạn xem qua.

Read More

Theo thông tin từ chuyên gia rò rỉ Evan Blass, chiếc flagship tiếp theo của HTC sẽ có tên gọi là HTC U và sở hữu trong mình nhiều trang bị đang giá như vi xử lý Snapdragon 835, màn hình độ phân giải 2K, camera chính 12MP. Đặc biệt được tích hợp Sense 9 với các phương thức nhập liệu điều khiển mới sử dụng cử chỉ.

Read More