Điện thoại

HTC U12+ được mong đợi là chiếc smartphone cao cấp duy nhất của HTC trong năm nay và dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 23 tháng 5 tới. Theo Roland Quandt (người thường có những dự đoán chính xác trong quá khứ), HTC U12+ sẽ bao gồm 4 tùy chọn màu sắc (ít nhất là khi nó phát hành tại thị trường châu Âu).

Read More
Điện thoại

Sau đợt gảm giá đặt biệt từ 18.5 triệu đồng xuống còn 5.5 triệu đồng hồi tháng Ba năm 2017, HTC U Ultra đã tạo ra cơn sốt thật sự. Tuy nhiên, một đại lý bán lẻ mới đây đã cho biết họ sắp phân phối trở lại chiếc máy này tại Việt Nam với mức giá là 5.99 triệu đồng.

Read More
Điện thoại

HTC vừa gửi đến truyền thông bức ảnh chứa linh kiện bên trong của 1 thiết bị sẽ được ra mắt ngày 23/5 tới và sản phẩm đó không ai khác mà là mẫu flagship U12+. Thông qua bức ảnh này, chúng ta có thể biết được rằng siêu phẩm này sẽ được trang bị hệ thống camera kép cả phía trước lẫn mặt sau, có thể vẫn chỉ hỗ trợ 1 sim đi kèm khay gắn thẻ nhớ và vi trí cảm biến vân tay sẽ đặt ở mặt lưng tương tự mẫu U11 Plus ra mắt hồi cuối năm 2017.

Read More
Điện thoại

Sau một số hình ảnh render được tiết lộ bởi một nhà sản xuất phụ kiện, mới đây, thông số cấu hình của chiếc HTC U12+ đã bắt đầu bị rò rỉ từ một hình ảnh được cho là vỏ hộp của thiết bị. Theo đó, chiếc HTC U12+ sẽ sở hữu màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải QuadHD+, theo tỷ lệ 18.5:9. Cung cấp sức mạnh cho máy sẽ là vi xử lý Snapdragon 845, 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Read More