Tin tức công nghệ

Ngày hôm nay, thương vụ trị giá 1,1 tỷ USD giữa Google và HTC chính thức được hoàn tất, Phó Chủ tịch phần cứng Rick Osterloh xác nhận trên blog của mình. Theo đó, Google đã có được “đội ngũ thiết kế vô cùng tài năng để có thể tạo ra những sản phẩm sáng tạo hơn trong những năm tới”.

Read More
Điện thoại

Hôm nay 22/11/2017, được kế thừa và phát triển từ HTC U11, HTC U11 Plus là chiếc điện thoại thông minh mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn với màn hình lớn 6-inch, tỉ lệ 18:9 đang là xu hướng và dung lượng pin lớn trong một thiết kế gọn hơn cả HTC U11.

Read More

Cách đây không lâu, HTC đã chia sẻ hình ảnh teaser về sự kiện giới thiệu đặc biệt vào ngày 02/11/2017 dành cho cho mẫu smartphone được mong đợi là HTC U11+ và hôm nay, nhà sản xuất Đài Loan lại tiếp tục làm nóng không khí với các bức ảnh tiếp theo về thiết bị. Điều ấn tượng nhất từ những chia sẻ mới của HTC mà ta có thể dễ dàng nhận ra chính là thiết kế không viền cực kỳ ấn tượng dành cho mặt trước của HTC U11+.

Read More
Điện thoại

HTC U11 là chiếc flagship sở hữu màn hình kích thước 5.5 inch với thiết kế tuyệt đẹp và camera chính thuộc hàng "đỉnh" nhất hiện nay, thế nhưng còn thời lượng pin thì sao? Trang PhoneArena đã có bài đánh giá pin của U11, mời bạn đọc tham khảo qua bài bên dưới nhé.

Read More