Nokia cùng với HMD Global đang làm việc cực kỳ chăm chỉ. Năm nay, họ đã cho ra mắt đến bốn mẫu smartphone, mới nhất là chiếc flagship Nokia 8. Tuy nhiên, có lẽ đó vẫn chưa là chiếc điện thoại cuối cùng được Nokia ra mắt trong năm 2017, khi trên mạng đã xuất hiện thêm hình ảnh của hai thiết bị mới được dự đoán là của Nokia 7 và Nokia 9.

Read More

Nokia 8 với hai camera sau cũng có chức năng chụp hình làm mờ phông và lấy tên gọi là Live Bokeh (trên iPhone 8 Plus gọi là Portrait Mode, Note8 thì gọi là Live Focus). Live Bokeh cho bạn tăng giảm mức độ làm mờ phông nền giống như Live Focus nhưng cách hoạt động và hiệu quả của nó lại rất khác so với trên Note8 và iPhone 8 Plus.

Read More

Nhằm giúp người dùng có thể được trải nghiệm trên tay các sản phẩm của Nokia ra mắt trong một năm qua, ngày 14/10 tới đây HMD sẽ tổ chức chương trình offline hoành tránh tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Buổi offline sẽ là nơi giao lưu chia sẻ các sản phẩm Nokia sau khi quay lại thị trường điện thoại với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng trong giới công nghệ cũng như hàng loạt quà tặng hấp dẫn cho những người tham gia.

Read More

Hôm qua mình có thử chụp một số chế độ trên Nokia 8 và nhận thấy chất ảnh, màu sắc khá ấn tượng. Tuy nhiên hơi tiếc là điều kiện ánh sáng không tốt, trời chiều âm u, chuyển mưa nên chưa có được ảnh chất lượng tốt nhất, mời các bạn xem thử.

Read More

Chỉ mới cầm Nokia 8 được ít lâu, nhưng mình không thể không chia sẻ với anh em những cảm xúc của mình khi sử dụng Nokia 8. Rờ vào máy là một cảm giác rất rất quen thuộc, nó làm mình nhớ tới chiếc Lumia 925 đẹp xuất sắc một thời, và khi tiếng ting ting thông báo reo lên, mình biết là Nokia đã quay trở lại

Read More