Điện thoại

Nokia 7 Plus sẽ là smartphone đầu tiên mang nhãn hiệu Nokia của HMD Global được trang bị màn hình gần như không có viền mép qua các bức ảnh render bị rò rỉ gần đây. Hôm nay, chúng ta sẽ một lần nữa được xác nhận lại thông tin này với một bức ảnh rõ nét chụp thực tế mặt trước của Nokia 7 Plus ngay trước sự kiện ra mắt sản phẩm tại sự kiện MWC 2018 của HMD Global.

Read More
Tin tức công nghệ

Năm 2017 là một năm cực kì thành công đối với tập đoàn HMD Global và thương hiệu Nokia. Theo dữ liệu thu thập từ cuộc khảo sát của Counterpoint, Nokia cùng HMD Global đang trên đà phát triển tốt khi vào quý 4 năm 2017 đã đặt được mức danh số cao với 4,4 triệu thiết bị được bán ra.

Read More
Điện thoại

Chúng đang ở đâu đó, lẩn khuất trong chúng ta đấy! À, không phải là người ngoài hành tinh đâu, mà là những chiếc Nokia 9 phiên bản thử nghiệm ấy mà. Một người ở Jakarta bị bắt gặp đang test camera kép 13MP của chiếc smartphone flagship tiếp theo của HMD Global.

Read More
Điện thoại

HMD Global quả thật đang rất quyết tâm duy trì lời hứa của họ về nỗ lực tiên phong trong việc cập nhật các phiên bản Android mới cho danh mục thiết bị mang nhãn hiệu Nokia của mình với tốc độ nhanh một cách kinh ngạc. Mới chỉ khoảng 2 tuần trôi qua kể từ khi chương trình thử nghiệm Android 8.1 được tiến hành trên Nokia 8, chủ nhân của mẫu smartphone cao cấp này hôm nay đã nhận thông báo cập nhật chính thức lên phiên bản Android mới nhất tính đến hiện tại.

Read More
Điện thoại

Dự kiến, HMD sẽ cho ra mắt một số sản phẩm Nokia mới tại triển lãm MWC 2018 được diễn ra vào cuối tháng này. Và mới đây, một số hình ảnh render của Nokia 7 Plus đã được thiết kế bởi channel YouTube Designers at Science and Knowledge từ những hình ảnh bị rò rỉ trong thời gian vừa qua.

Read More