Nokia 9 là smartphone mới nhất mang thương hiệu Nokia dự kiến được ra mắt vào đầu năm 2018 tại sự kiện CES 2018. Sản phẩm kỉ niệm 1 năm ngày HMD Global được phép bán sản phẩm mang thương hiệu này. Một nguồn tin rò rỉ mới đây từ Trung Quốc cho biết sản phẩm Nokia 9 sẽ có ít nhất ba biến thể khác nhau.

Read More

HMD Global, công ty độc quyền khai thác thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, hôm nay thông báo Nokia 8 đã sẵn sàng nâng cấp lên Android 8.0 Oreo. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Nokia 8, bạn có thể tận hưởng ngay phiên bản Android Oreo nguyên bản và bảo mật với các tính năng mới nhất mang lại nhiều điều thú vị hơn cho những người thích sáng tạo và chia sẻ nội dung.

Read More

Hôm nay, ngày 13 tháng 11 năm 2017, HMD Global, công ty độc quyền khai thác thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, chính thức ra mắt sản phẩm Nokia 2. Theo đại diện hãng, Nokia 2 sẽ có thời lượng pin kéo dài tới 2 ngày, vượt trội hơn hẳn so với các dòng điện thoại thông minh khác.

Read More

Sáng nay thì chúng ta có thông tin vui về việc cập nhật Android 8 cho người dùng Nokia và Samsung. Theo đó, Nokia đã thử nghiệm thành công Android Oreo cho chiếc Nokia 8, và họ sẽ sớm đưa bản nâng cấp này đến tay người dùng cuối. Đã có hơn 2000 người dùng thử nghiệm Nokia 8 và hầu như không có lỗi nên việc cập nhật sẽ rất sớm thôi.

Read More

Giám đốc sản phẩm toàn cầu của HMD, Juho Sarvikas xác nhận rằng công ty của ông dự định cập nhật ứng dụng Camera trên tất cả điện thoại thông minh Nokia của mình trong tương lai gần. Ông cũng gợi ý rằng bản cập nhật sẽ bao gồm nhiều tính năng làm cho Lumia Camera UI trở nên đáng tin cậy.

Read More