Ảnh nền

Như vậy, Samsung đã chính thức giới thiệu bộ đôi flagship Galaxy S9 và S9+ vào ngày 22/2 vừa qua với rất nhiều tính năng ấn tượng mới nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng như AR Emoji, chế độ quay video super slow-motion hay tự động thay đổi khẩu độ camera siêu nhanh theo môi trường xung quanh v.v... Theo dự kiến cả hai sản phẩm này sẽ được vào ngày 8/3 sắp tới, nhưng nếu bạn thấy quá hào hứng thì có thể tải về trước bộ hình nền gốc chất lượng cao được trích xuất từ Galaxy S9 và S9+ tại đây nhé.

Read More
Ảnh nền

Hôm nay, mình xin chia sẻ bộ ảnh Couple Wallpaper dành riêng cho các cặp đôi đang yêu, giúp bạn thể hiện tình cảm và sự lãng mạn của mình đối với người ấy một cách chân thành nhất. Nếu sử dụng những tấm ảnh nền này, khi ghép hai chiếc điện thoại với nhau bạn sẽ có một bức hình hoàn chỉnh khá là đẹp mắt.

Read More
Ảnh nền

Tại triển lãm CES 2018 vừa qua, nhà sản xuất Sony đã cho ra mắt bộ ba Xperia XA2, Xperia XA2 Ultra và Xperia L2. Mới đây, trang tin Droidviews đã tổng hợp được hình nền của chiếc Xperia XA2 cùng 3 model khác là HTC U11 Life, Mate 10 Porsche Design và Nokia 2. Mời bạn đọc cùng tải về và trải nghiệm thử.

Read More
Ảnh nền

Hôm nay, mình xin chia sẻ với bạn đọc một bộ ảnh nền chất lượng cao, được thiết kế để phù hợp với mọi kích thước màn hình của iPhone. Mặc dù số lượng chỉ có 27 tấm nhưng cực kỳ đẹp và có thể tạo ra sức cuốn hút cho thiết bị khi sử dụng. Mời các bạn cùng xem và tải về!

Read More