Hôm nay, mình xin gửi tới các bạn bộ sưu tập ảnh nền chất lượng cao dành cho máy tính với nội dung siêu bựa mà bạn nên cài cho.... máy của thằng bạn thân vì khá "dễ làm mất lòng người khác" nếu xài không đúng đối tượng, hay nếu thích "nổi" thì bạn có thể xài dùng cho chính mình. Tất cả đã được chọn lọc kỹ về nội dung và độ phân giải đều từ Full-HD trở lên. Mời các bạn cùng xem và tải về.

Read More

Chào mừng các lễ hội sắp tới trong mùa đông, Microsoft đã phát hành gói theme cho người dùng với chủ đề Light in Darkness - Ánh sáng trong buổi tối trên Microsoft Store. Gói theme bao gồm 16 hình ảnh về ánh sáng nến, đèn chiếu sáng thành phố... và nhiều chi tiết khác trên màn hình Windows. Anh em tải về trải nghiệm nhé!

Read More

Những tấm ảnh chủ đề thiên nhiên luôn mang đến cho người xem cảm giác thư giãn và thoải mái, đặc biệt là vẻ đẹp riêng biệt của bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông. Hôm nay, mình xin chia sẻ bộ ảnh nền phong cảnh bốn mùa với độ phân giải cao (từ 1080p đến 4K), giúp tạo nhiều cảm hứng hơn trong công việc và vẻ đẹp tươi mới cho chiếc máy tính của mình.

Read More

Bộ phim Justice League hay còn gọi là Liên minh công lý đang được chiếu tại các rạp và chắc hẳn những ai yêu thích phim siêu anh hùng, đặc biệt là phim siêu anh hùng của DC sẽ không bỏ qua bộ phim hội tụ những nhân vật đáng gờm luôn muốn mang mọi thứ tốt đẹp cho Thế giới. Và để hưởng ứng bộ phim, mình xin chia sẻ các bạn bộ sưu tập ảnh nền trong phim Justice League, mời các bạn tải về dùng thử nhé.

Read More

Như thường lệ, đến cuối tuần mình xin gửi đến các bạn những bộ sưu tập ảnh nền đẹp để đổi gió. Ngày hôm qua và sáng nay ta đã có ảnh nền cho di động, bây giờ sẽ là wallpaper cho máy tính. Xin gửi đến các bạn bộ sưu tập hơn 250 hình nền độ phân giải từ Full HD đến 4K để bạn “đổi gió”.

Read More