Bộ phim Justice League hay còn gọi là Liên minh công lý đang được chiếu tại các rạp và chắc hẳn những ai yêu thích phim siêu anh hùng, đặc biệt là phim siêu anh hùng của DC sẽ không bỏ qua bộ phim hội tụ những nhân vật đáng gờm luôn muốn mang mọi thứ tốt đẹp cho Thế giới. Và để hưởng ứng bộ phim, mình xin chia sẻ các bạn bộ sưu tập ảnh nền trong phim Justice League, mời các bạn tải về dùng thử nhé.

Read More

Khi ra mắt iPhone X, Apple đã tung ra đoạn video giới thiệu các tính năng của máy, đoạn video này được hãng phối hợp sản xuất với studio WeAreColorful, chuyên sáng tạo những video với chủ đề màu sắc. Vừa qua một nhà thiết kế đã sử dụng video gốc của WeAreColorful để tạo ra bộ wallpaper với dành cho iPhone X, tất nhiên, nếu cắt ảnh lại một chút thì bạn vẫn có thể sử dụng cho smartphone của mình.

Read More

iPhone X là một phiên bản đặc biệt nhằm kỷ niệm tròn 10 năm tuổi dòng sản phẩm iPhone của Apple. Mặc dù khác biệt nhiều về thương hiệu lẫn hệ sinh thái, nhưng ở bài viết này mình xin chia sẻ và hướng dẫn các bạn cài đặt bộ theme theo phong cách iPhone X trên những thiết bị của Xiaomi để trải nghiệm thử nhé.

Read More