Super Mario Run được Nintendo ra mắt cách đây không lâu và được rất nhiều người dùng iPhone yêu thích, tuy nhiên trò chơi không miễn phí hoàn toàn, bạn cần phải bỏ ra một chút để unlock các màn chơi và nhiều món khác. Nếu không có điều kiện thanh toán online thì hãy chơi thử phiên bản mod 1.1.2 này nhé.

Read More

Mac là dòng máy tính nổi tiếng với hiệu năng ổn định và thực hiện công việc mượt mà. Tuy nhiên, điểm giới hạn trên các thiết bị chạy hệ điều hành macOS là chính việc tìm kiếm những trò chơi khá khó khăn. Chính vì vậy, ở bài viết này, mình xin chia sẻ danh sách 15 tựa game miễn phí hay nhất dành cho các máy Mac, được tổng hợp bởi trang Beebom. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về chơi thử.

Read More

Mới đây, nhà phát hành game Rovio đã cho phép người dùng tải về miễn phí "Angry Birds Space", trò chơi nói về những chú "chim điên" nổi tiếng của hãng. Trước đó, tựa game này được bán với giá $0,99 dành cho iPhone và $2,99 dành cho iPad. Hiện tại, chương trình này chỉ áp dụng trong thời gian ngắn, vì vậy hãy nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé các bạn.

Read More