Android

Một ngày nữa đã trôi qua và trên cửa hàng Google Play tiếp tục cập nhật thêm khá nhiều app được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, để giúp các bạn có những lựa chọn chất lượng, mình đã tổng hợp danh sách gồm 18 ứng dụng và trò chơi hay, hữu ích nhất. Nếu các bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại nhé.

Read More
iOS , Android

Đối với những bạn 8x hay 9x đời đầu thì các bộ phim hoạt hình do Disney sản xuất không còn xa lạ nữa, và đặc biệt là cực kỳ yêu thích các nhân vật anh hùng. Nắm bắt được điều đó Disney và nhà phát triển PerBlue đã tung ra một game nhập vai mới mang tên Disney Heroes: Battle Mode - hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Read More
Windows

Prismata là tựa game chiến thuật thẻ bài vừa được ra mắt trên hệ thống Steam vào đầu tháng 3 vừa qua. Ở thời điểm hiện tại, nhà phát hành cũng như phát triển của Prismata là Lunarch Studio đã quyết định tặng miễn phí bản quyền của tựa game này đến người chơi, và đợt give away này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn mà thôi, vậy nên các bạn hãy tranh thủ nhận ngay kẻo lỡ nhé.

Read More
iOS , Android

Hiện tại trên App Store và Google Play Store có khá nhiều tựa game mới được phát hành. Để giúp bạn đọc không bỏ lỡ những tựa game hay, bạn đọc hãy cùng mình điểm qua 5 cái tên nổi bật vừa được gia nhập vào thị trường game mobile trong thời gian gần đây, không những thế, cả 5 tựa game này đều là game miễn phí cả đấy.

Read More
Windows

Nếu là một tín đồ của dòng game chiến thuật theo lượt, thì đừng bỏ lỡ cơ hội để có thể sở hữu bản quyền của game Galactic Civilizations II phiên bản Ultimate nhé. Là phần thứ hai thuộc series cùng tên, tựa game này được phát hành vào năm 2011 bởi Stardock Entertainment trên nền tảng PC, kể từ thời điểm ra mắt, Galactic Civilizations đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi, và hiện tại Humble Store đang tặng miễn phí bản quyền của game cho người chơi trong 2 ngày từ hôm nay cho đến hết 19/05.

Read More
iOS , Android

Được ra mắt lần đầu tiên vào khoảng đầu tháng 11 năm ngoái, Returners là một tựa game nhập vai chiến thuật, được hình thành với yếu tố team-based cùng gameplay độc đáo, do hãng Nexon đứng ra phát hành và quản lý. Và ở thời điểm hiện tại, Returners đã chính thức có mặt toàn cầu với hình thức tải về miễn phí, dành cho cả hai hệ điều hành là Android và iOS.

Read More