Super Mario Run được Nintendo ra mắt cách đây không lâu và được rất nhiều người dùng iPhone yêu thích, tuy nhiên trò chơi không miễn phí hoàn toàn, bạn cần phải bỏ ra một chút để unlock các màn chơi và nhiều món khác. Nếu không có điều kiện thanh toán online thì hãy chơi thử phiên bản mod 1.1.2 này nhé.

Read More

Mac là dòng máy tính nổi tiếng với hiệu năng ổn định và thực hiện công việc mượt mà. Tuy nhiên, điểm giới hạn trên các thiết bị chạy hệ điều hành macOS là chính việc tìm kiếm những trò chơi khá khó khăn. Chính vì vậy, ở bài viết này, mình xin chia sẻ danh sách 15 tựa game miễn phí hay nhất dành cho các máy Mac, được tổng hợp bởi trang Beebom. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về chơi thử.

Read More

Mới đây, nhà phát hành game Rovio đã cho phép người dùng tải về miễn phí "Angry Birds Space", trò chơi nói về những chú "chim điên" nổi tiếng của hãng. Trước đó, tựa game này được bán với giá $0,99 dành cho iPhone và $2,99 dành cho iPad. Hiện tại, chương trình này chỉ áp dụng trong thời gian ngắn, vì vậy hãy nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé các bạn.

Read More

Lên lại cho bạn nào chưa tải, còn vài ngày nữa là hết free rồi, nếu thích thì nhanh tay nha các bạn. Để chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập của Ubisoft, Far Cry 3: Blood Dragon là tựa game thứ 5 được miễn phí trong tháng Mười Một này. Hãy nhanh tay tải về vì trò chơi chỉ được miễn phí trong một thời gian nhất định.

Read More

Thế hệ máy PlayStation 2 là một trong số những thiết bị chuyên game thành công nhất từ trước đến nay với hơn 150 triệu sản phẩm bán ra. Có rất nhiều tựa game hay như Ratchet and Clank hay God Of War 2 được ra mắt và đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công của dòng máy này. Sau đây, mình xin chia sẻ danh sách 12 tựa game hay nhất mọi thời đại dành cho PS 2. Mời các bạn cùng xem!

Read More