iOS , Android

Nếu đã từng có một tuổi thơ gắn bó với điện tử thùng thì có lẽ tựa game song đấu Samurai Shodown II này đã quá quen thuộc với các bạn rồi nhỉ? Thế thì hãy thử qua một phiên bản Samurai Shodown II được thiết kế dành riêng cho giao diện điện thoại với những yếu tố không quá khác xa so với điện tử thùng là bao.

Read More
iOS , Android

Liệu đã bao giờ bạn từng tò mò muốn biết vũ trụ rộng lớn đến thế nào hay không? Và nếu bạn muốn được một lần khám phá qua sự bí ẩn của vũ trụ, thì hãy thử qua Planetarium 2 Zen Odyssey ngay đi, là một tựa game sandbox vừa được ra mắt cách đây vài hôm, tựa game này sẽ cho phép người chơi du hành vào vũ trụ bao la và khám phá vô số những hành tinh mà có lẽ bạn chưa từng thấy qua bao giờ.

Read More
iOS , Android

Game bắn súng là một trong những thể loại có độ phổ biến vô cùng cao, và có khả năng kết hợp hài hòa với nhiều thể loại game khác nhau, tạo nên những trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game bắn súng hay nhất ngay trên điện thoại thì hãy theo dõi qua bài viết này ngay nhé.

Read More
iOS , Android

Tuy đã có mặt trên App Store cho người dùng iOS được một thời gian khá lâu rồi thế nhưng mãi đến thời gian gần đây Fieldrunners Attack! mới được cập bến cửa hàng Play Store cho nền tảng Android. Fieldrunners Attack! là một game free-2-play có lối chơi chiến thuật thời gian thực, với phong cách có nhiều nét tương đồng so với bom tấn Clash of Clans của Supercell.

Read More
iOS , Android

Thị trường game mobile trong những năm gần đây đã có một sự phát triển vô cùng chóng mặt với hàng loạt những tựa game đình đám đến từ các hãng game có tên tuổi. Mời bạn đọc cùng mình điểm qua 8 tựa game mobile có sự ảnh hưởng vô cùng lớn đối với người chơi trong những năm gần đây.

Read More