Mỗi ngày trôi qua, thị trường game luôn đón chào hàng loạt những tựa game mới với đa dạng thể loại, từ phiêu lưu, hành động cho tới giải đố hay game mô phỏng. Nhằm giúp bạn đọc có thể dễ dàng nắm bắt thông tin thì mình xin phép giới thiệu qua 5 tựa game mobile miễn phí đáng chú ý nhất trong tuần vừa qua.

Read More

Tháng 12 bước đến cũng là thời điểm năm 2017 sắp sửa kết thúc, và trong năm vừa qua đã có rất nhiều tựa game mobile được phát hành trong thời điểm này, sở hữu lối chơi cực kỳ ấn tượng cũng như những yếu tố thu hút người chơi. Mời bạn đọc cùng điểm qua 14 tựa game mobile được đánh giá là hay nhất trong năm 2017.

Read More

Sau sự thành công lớn từ PlayerUnknown's Battlegrounds, đã có khá nhiều hãng game học hỏi và chuyển hướng phát triển những sản phẩm game mới của họ nhằm vào thể loại Battle Royale này. Thế nhưng, một điều khá bất ngờ là ngay cả tựa game hơn 13 năm tuổi như GTA: San Andreas cũng được fan hâm mộ tạo ra một bản mod mô phỏng lại lối chơi Battle Royale tương tự như PUBG vậy.

Read More

OverHit là sản phẩm game mới nhất do Nexon hé lộ cách đây không lâu, quảng bá về một tựa game RPG Turn-based kết hợp với yếu tố Thế Giới mở (Open World), đồng thời sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 mang đến những hình ảnh cực kỳ bắt mắt. Hiện tại OverHit đang được Nexon phát hành giới hạn tại khu vực Hàn Quốc cho cả 2 nền tảng là Android và iOS.

Read More

Đến với chuyên mục quen thuộc mỗi tuần, hôm nay mình xin phép giới thiệu đến bạn đọc danh sách của 8 tựa game mobile miễn phí đã được phát hành trong tuần vừa qua, gồm đa dạng thể loại từ những thể loại mang tính giải trí như mô phỏng, giải đố, phiêu lưu, cho tới những thể loại dành cho người chơi thích hardcore như nhập vai, hành động...

Read More

Sanctum 2 là một sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FRS) cùng yếu tố thủ thành (Tower Denfense) được ra mắt vào giữa năm 2013 do Coffee Stain Studio phát triển và phát hành trên nhiều hệ máy khác nhau. Game được phát hành theo hình thức buy-2-play với mức phí khoảng 15 USD (165,000 VNĐ đối với khu vực Việt Nam), tuy nhiên kể từ bây giờ cho đến hết ngày 25/11, bạn đọc sẽ có cơ hội nhận bản quyền của tựa game này một cách miễn phí hoàn toàn thông qua Humble Store.

Read More

Thời gian qua, thị trường game mobile đã chào đón khá nhiều tựa game mới toanh với muôn vàn thể loại khác nhau, từ hành động ,phiêu lưu, nhập vai, cho tới chiến thuật, giải đố... Để giúp bạn đọc có thể nắm bắt thông tin, mình đã tổng hợp lại danh sách 8 tựa game mobile miễn phí đã phát hành trong thời gian gần đây.

Read More