Tiếp tục làm mới chủ đề miễn phí hằng ngày, mình xin gửi tới các bạn danh sách 11 ứng dụng và game bản quyền dành cho thiết bị iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Trong đó bao gồm một số cái tên nổi bật như Make A Call (giả lập cuộc gọi), Today's List (giúp bạn tạo danh sách To-Do hằng ngày), My Calculator (tạo vùng an toàn để ẩn ảnh hoặc video nhạy cảm) hay BlackCam (ứng dụng chụp ảnh cảnh quan tuyệt đẹp) v.v... Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

Read More

Destiny vốn là series game FPS khá nổi tiếng trong cộng đồng game Console, với bối cảnh chiến tranh viễn tưởng ngoài không gian. Nếu như bạn vẫn chưa có cô hội "sờ" qua tựa game này thì hãy thử qua 5 tựa game mobile miễn phí dưới đây xem, đều là những game sở hữu gameplay cùng bối cảnh có nhiều nét tương đồng với bom tấn Destiny 2 vừa phát hành gần đây đấy.

Read More

Hiện tại trên của hàng App Store đang cho phép người dùng tải về miễn phí một số ứng dụng khá hay như Silly Stickmen (bộ sticker "người que" dành cho iMessage), GifGif Creator (trình tạo ảnh GIFs), Week Calendar Widget Pro (dễ dàng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân) v.v... Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Read More

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang cho phép người dùng tải về miễn phí 10 ứng dụng bản quyền với tổng trị giá lên đến 22 USD. Trong đó bao gồm một số cái tên nổi bật như Retro Maker (ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh theo phong cách cổ điển), AllPass Pro (tiện ích lưu trữ thông tin cá nhân an toàn), iSteps Widget (tiện ích chăm sóc sức khỏe, theo dõi số lượt bước chân đã đi trong ngày), IRuler (biến iPhone hoặc iPad thành một loại thước đo bỏ túi, tích hợp công nghê AR) v.v... Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc nhé.

Read More

Hôm nay, mình tiếp tục chọn lọc và tổng hợp được 11 ứng dụng và trò chơi trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đặc biệt là tất cả đang được miễn phí trong thời gian ngắn từ cửa hàng App Store. Trong đó bao gồm một số cái tên nổi bật như Pixter Scanner OCR (quét và dịch nội dung văn bản), Rewind Camera (tua hoặc tạo hiệu ứng quay ngược thời gian cho video bất kỳ) hay Secret Browser (ứng dụng giúp ẩn nội dung nhạy cảm) v.v... Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

Read More

Bước sang một tuần làm việc mới, bạn đã tìm được tựa game nào để giải trí chưa nào? Nếu chưa thì hãy cùng mình điểm qua 6 game mobile mới toanh vừa được phát hành trong thời gian gần đây nhé, hầu hết đều là những tựa game miễn phí nhưng sở hữu gameplay vô cùng ấn tượng đấy.

Read More

Thời gian vừa qua trên hai cửa hàng ứng dụng App Store/Play Store đã xuất hiện không ít ứng dụng mới được phát hành. Tất nhiên, không phải cái nào mới cũng hay và hữu ích. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thêm ứng dụng cho dế yêu, TECHRUM xin chia sẻ lại những ứng dụng tốt nhất vừa ra mắt được trang PhoneArena tổng hợp để các bạn dễ chọn lựa.

Read More