Hôm nay, mình tiếp tục chọn lọc và tổng hợp danh sách 12 ứng dụng và trò chơi trả phí khá hay đang được miễn phí dành cho smartphone Android. Trong đó bao gồm một số cái tên nổi bật như JPEG Optimizer PRO (tối ưu hóa dung lượng ảnh JPEG), Meeting Notes (tạo ghi chú bằng giọng nói), Xperia Theme và bốn gói icon đẹp mắt v.v... Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

Read More

Hiện tại trên của hàng Google Play đang cho phép người dùng tải về miễn phí một số ứng dụng khá hay như Zen Alarm Clock, Silent Mode Pro (tắt âm camera), CPU Widget (kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị) hay App Shortcuts (thêm bất kỳ ứng dụng yêu thích nào của bạn lên trung tâm thông báo để khởi chạy nhanh hơn) v.v... Mời các bạn cùng xem và nhanh tay lựa cho mình một vài "món" trước khi thời gian kết thúc nhé!

Read More

Hôm nay, mình tiếp tục chọn lọc được 13 ứng dụng và trò chơi trả phí khá hay dành cho thiết bị Android. Hiện tại tất cả đều đang nằm trong chương trình miễn phí từ cửa hàng Google Play và trong đó bao gồm một số cái tên nổi bật như Privacy Filter Pro (tạo lớp phủ màn hình tráng khỏi những con mắt tò mò), Fella for Facebook (ứng dụng thay thế Facebook và Facebook Lite, có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc) hay Alternative Navbar (tùy biến giao diện phím điều hướng) v.v... Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

Read More

Destiny vốn là series game FPS khá nổi tiếng trong cộng đồng game Console, với bối cảnh chiến tranh viễn tưởng ngoài không gian. Nếu như bạn vẫn chưa có cô hội "sờ" qua tựa game này thì hãy thử qua 5 tựa game mobile miễn phí dưới đây xem, đều là những game sở hữu gameplay cùng bối cảnh có nhiều nét tương đồng với bom tấn Destiny 2 vừa phát hành gần đây đấy.

Read More

Tiếp tục làm mới chủ đề miễn phí hằng ngày, mình xin gửi tới các bạn danh sách 10 ứng dụng và game bản quyền dành cho thiết bị Android đang được miễn phí trên cửa hàng Google Play. Trong đó có một số app nổi bật như RAM Booster eXtreme Speed Pro, Torch Pro (tạo lối tắt mở nhanh đèn flash), AUTOSET (tự động hóa các thao tác thường thực hiện trên máy) hay Thema Death (gói theme tuyệt đẹp cho smartphone Xperia của Sony). Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

Read More

Hôm nay, mình tiếp tục chọn lọc và tổng hợp được 8 ứng dụng và trò chơi trả phí khá hay dành cho thiết bị Android, đặc biệt là tất cả đang được miễn phí trong thời gian ngắn từ cửa hàng Google Play. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

Read More

Nhân dịp cuối tuần, mình xin gửi đến các bạn danh sách 13 ứng dụng và trò chơi trả phí khá hay dành cho smartphone Android, đặc biệt là tất cả đều đang được miễn phí trong thời gian ngắn từ cửa hàng Google Play. Bao gồm một số nội dung nổi bật như Toolbox eXtreme (tiện ích giúp tự động hóa nhiều thao tác), Torch (bật/tắt nhanh đen Pin bằng cách lắc thiết bị) hay HD Screen Recorder (công cụ quay video màn hình chuyên nghiệp) v.v... Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

Read More

Như thường lệ, mình xin gửi đến các bạn danh sách 11 ứng dụng và trò chơi trả phí khá hay dành cho smartphone Android, đặc biệt là tất cả đều đang được miễn phí hoặc giảm giá trong thời gian ngắn từ cửa hàng Google Play. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

Read More