iOS , Android

Đối với những bạn 8x hay 9x đời đầu thì các bộ phim hoạt hình do Disney sản xuất không còn xa lạ nữa, và đặc biệt là cực kỳ yêu thích các nhân vật anh hùng. Nắm bắt được điều đó Disney và nhà phát triển PerBlue đã tung ra một game nhập vai mới mang tên Disney Heroes: Battle Mode - hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Read More
iOS , Android

Hiện tại trên App Store và Google Play Store có khá nhiều tựa game mới được phát hành. Để giúp bạn đọc không bỏ lỡ những tựa game hay, bạn đọc hãy cùng mình điểm qua 5 cái tên nổi bật vừa được gia nhập vào thị trường game mobile trong thời gian gần đây, không những thế, cả 5 tựa game này đều là game miễn phí cả đấy.

Read More
iOS , Android

Được ra mắt lần đầu tiên vào khoảng đầu tháng 11 năm ngoái, Returners là một tựa game nhập vai chiến thuật, được hình thành với yếu tố team-based cùng gameplay độc đáo, do hãng Nexon đứng ra phát hành và quản lý. Và ở thời điểm hiện tại, Returners đã chính thức có mặt toàn cầu với hình thức tải về miễn phí, dành cho cả hai hệ điều hành là Android và iOS.

Read More
iOS , Android

Paladins Strike là tựa game MOBA được phát triển với nội dung dựa trên Paladins, một game FPS-MOBA khá nổi tiếng trên nền tảng PC. Sau một thời gian phát hành thử nghiệm tại vài khu vực nhất định, hiện tại Hi-Rez Studio đã chính thức đưa Paladins Strike được có mặt rộng rãi toàn cầu, cho phép người chơi có thể dễ dàng tiếp cận với game hơn, cũng đồng thời cải thiện độ trễ server (ping cao) trước kia.

Read More
iOS , Android

Ở thời điểm hiện tại thì thị trường game mobile có khá nhiều game tựa game có tên .IO ở phía cuối và đa phần đều là game thuộc thể loại đấu trường, với việc đưa người chơi bước vào một khu vực nhất định vào so tài với nhau theo nhiều phương thức. Chính vì sự đa dạng của dòng game này mà người dùng lại cảm thấy bối rối không biết được tựa game này đáng để chơi và ngược lại, tuy nhiên đừng lo lắng, ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 4 cái tên nổi bật nhất mà bạn nên thử qua ngay.

Read More
iOS , Android

Sau khi được ra mắt giới hạn trên hệ điều hành iOS vào tháng 8 năm ngoái và đón nhận được sự ủng hộ khá tốt từ phía cộng đồng người chơi, hiện nay Gameloft đã chính thức đưa tựa game MOBA kết hợp với yếu tố A-RPG mang tên Dungeon Hunter Champions ra mắt người chơi trên thế giới với cả hai phiên bản dành cho Android và iOS.

Read More
iOS , Android

Bước sang một tuần mới, cửa hàng Play Store và App Store lại tiếp tục đón nhận những tựa game mobile mới vừa cập bến, gồm nhiều thể loại, và gameplay khá đa dạng. Để giúp bạn đọc không bỏ lỡ những tựa game hay, hãy cùng mình điểm qua 6 tựa game mobile miễn phí đã được phát hành trong tuần vừa qua.

Read More