iOS , Android

Tuần vừa qua đã có khá nhiều tựa game mới được đặt chân lên thị trường game mobile với đủ mọi thể loại, từ phiêu lưu, hành động cho tới giải đố, thẻ bài... Để giúp bạn đọc có thể nắm bắt được đầy đủ thông tin, mình xin phép tổng hợp đến các bạn danh sách của 6 tựa game miễn phí vừa được ra mắt trên thị trường game mobile trong tuần vừa qua.

Read More
iOS , Android

Đế Chế hay còn được biết đến với cái tên Age of Empires, là một cái tên quá đỗi quen thuộc trong tuổi thơ của vô số người chơi thuộc thế hệ 8x - 9x cho đến tận bây giờ. Và nếu bạn đang có ý định tìm kiếm lại những cảm giác thân thuộc khi xưa ngay trên chính chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng thì hãy thử qua tựa game mới vừa ra mắt mà mình sắp sửa giới thiệu dưới đây với cái tên:

Read More
Android

Như thường lệ, mình tiếp tục cập nhật chủ đề ứng dụng và trò chơi miễn phí mỗi ngày trên Android. Hôm nay với khá nhiều ứng dụng và game trả phí đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

Read More
iOS , Android

Cách đây vài hôm, Gameloft đã bất ngờ tung ra một sản phẩm game mới với cái tên Sonic Runners Adventure, được phát triển dựa trên đề dài về chú sóc siêu tốc Sonic và đồng bọn, với gameplay theo phong cách Runner pha lẫn yếu tố platformer, không những thế, game còn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt giúp người dùng ở Việt Nam có thể tiếp cận game một cách dễ dàng.

Read More

Thời gian vừa qua trên hai cửa hàng ứng dụng App Store/Play Store đã xuất hiện không ít ứng dụng mới được phát hành. Tất nhiên, không phải cái nào mới cũng hay và hữu ích. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thêm ứng dụng cho dế yêu, TECHRUM xin chia sẻ lại những ứng dụng tốt nhất vừa ra mắt được trang PhoneArena tổng hợp để các bạn dễ chọn lựa.

Read More