Mới đây, hình ảnh một chiếc smartphone lạ của Samsung đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo. Bức ảnh trên cho thấy cảm biến vân tay của máy đã được di chuyên sang mặt lưng, điều này có nghĩa, phần mặt trước sẽ là màn hình Infinity Display với các viền bezel siêu mỏng cùng nút home vật lý bị loại bỏ.

Read More

Đầu năm sau, Samsung sẽ giới thiệu đến người dùng thế giới thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy S. Thông tin rò rỉ mới nhất của thiết bị này cho biết, bộ đôi S9 và S9 Plus sẽ được trang bị một máy quét mống mắt mới có độ phân giải cao hơn.

Read More

Samsung gần đây đã trình làng một chiếc smartphone với đầy đủ tính năng của một thiết bị cao cấp nhưng lại sở hữu thiết kế cổ điển. Chúng ta đang nói về chiếc smartphone W2018 của Samsung (giới thiệu hồi tuần trước). Thiết bị sở hữu camera 12 MP và là thiết bị đầu tiên của Samsung có ống kính với khẩu độ f/1.5 – đây cũng là khẩu độ lớn nhất trên smartphone tính đến thời điểm này. Sau sự kiện này, các chuyên gia dự đoán Samsung có thể mang đến một camera tương tự cho Galaxy S9 sắp tới.

Read More

Sau một năm quá thành công với bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus cùng siêu phẩm Note 8, giờ đây áp lực dành cho Samsung lại đến từ việc làm thế nào để thế hệ smartphone tiếp theo, cụ thể là Galaxy S9, trở nên thực sự nổi bật. Với mức độ cạnh tranh trên thị trường đang ngày càng khốc liệt, chắc chắn chỉ một chút nâng cấp về phần cứng thôi là chưa đủ...

Read More

Nhà sản xuất phụ kiện Ghostek vừa mới rò rỉ một số hình ảnh của các sản phẩm vỏ ốp mới. Theo đó, những hình ảnh đầu tiên của Samsung Galaxy S9 cũng được tiết lộ. Trong khi đó theo truyền thống, có thể chúng ta sẽ phải đợi tới sự kiện MWC 2018 diễn ra vào tháng 2 năm sau để được chứng kiện sự ra mắt của siêu phẩm tiếp theo này.

Read More

Hiện tại, chiếc smartphone có độ mở khẩu độ lớn nhất chính là LG V30 với f/1.6, trong khi đó, thông số này trên những flagship của Samsung không thay đổi trong hai năm liền, cả S7 và S8 đều có khẩu độ f/1.7. Tuy nhiên, theo thông tin rò rỉ mới nhất, Galaxy S9 sẽ được nâng lên đến f/1.4.

Read More