Ảnh nền

Như vậy, Samsung đã chính thức giới thiệu bộ đôi flagship Galaxy S9 và S9+ vào ngày 22/2 vừa qua với rất nhiều tính năng ấn tượng mới nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng như AR Emoji, chế độ quay video super slow-motion hay tự động thay đổi khẩu độ camera siêu nhanh theo môi trường xung quanh v.v... Theo dự kiến cả hai sản phẩm này sẽ được vào ngày 8/3 sắp tới, nhưng nếu bạn thấy quá hào hứng thì có thể tải về trước bộ hình nền gốc chất lượng cao được trích xuất từ Galaxy S9 và S9+ tại đây nhé.

Read More
Điện thoại

Vào 12h đêm qua 25/2/2018, nhà sản xuất Samsung đã cho ra mắt bộ đôi flagship Galaxy S9, S9 Plus cao cấp nhất của mình. Và để mang lại những cái nhìn thực tế nhất, mình xin được gửi đến bạn đọc những hình ảnh cận cảnh đầu tiên của hai thiết bị này từ một số trang tin trên thế giới.

Read More
Điện thoại

Đúng như những thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy S9, S9 Plus có thiết kế gần như không đổi so với bản tiền nhiệm. Samsung tập trung cải thiện và tích hợp hàng loạt tính năng mới cho bộ đôi này, như nâng cấp khả năng bảo mật cho nhận diện khuôn mặt, biến máy trở thành touchpad hay bàn phím khi kết nối với Samsung Dex, dễ dàng chia sẻ dữ liệu bằng kết nối không dây và đặc biệt trên cùng 1 camera nhưng có tới hai khẩu độ khác nhau.

Read More
Điện thoại

Vài tiếng trước khi Samsung chính thức giới thiệu bộ đôi Galaxy S9/S9+ tại sự kiện Unpack 2018. Một số nhà bán lẻ lớn trong nước đã bắt đầu cho phép người dùng đặt trước hai sản phẩm này và một hệ thống còn cho biết với mức giá dự kiến dành cho Galaxy S9 sẽ là 19 triệu đồng và Galaxy S9+ là 22 triệu đồng.

Read More