Theo thông tin từ báo Chosun Ilbo của Hàn Quốc thì Samsung hiện đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức mang Galaxy Note 7 quay trở lại thị trường dưới dạng "refurbished" và tên gọi có thể sẽ là Galaxy Note 7R. Theo đó, hãng này sẽ sớm hoàn tất các thủ tục xin cấp chứng nhận an toàn dành cho các mẫu điện thoại thuộc danh mục "tân trang" tại Hàn Quốc sau khi đã đạt được chứng nhận tương tự tại Hoa Kỳ.

Read More

Samsung đã xác nhận sẽ một lần nữa đem Galaxy Note7 trở lại thị trường dưới dạng máy refurbished với ngoại hình và phần cứng giữ nguyên từ phiên bản gốc, chỉ khác biệt ở dung lượng pin ít hơn. Thế nhưng, vừa qua, chiếc smartphone này đã xuất hiện trên trang Geekbench, cho thấy có khả năng Note7R sẽ được trang bị chip Exynos 8895 trên Galaxy S8.

Read More

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung sẽ cho ra mắt hai phiên bản S8 kích thước khác nhau vào năm sau. Đầu tiên là bản Galaxy S8 như thông thường và sẽ có màn hình trong khoảng 5 inch giống như Galaxy S7, model còn lại sẽ có màn hình lớn hơn bất cứ chiếc flagship nào trước đây của Samsung.

Read More

Theo thông tin từ trang Hankyung.com, hôm 21/10 vừa qua, Samsung đã giới thiệu một chương trình đền bù dành cho khách hàng Galaxy Note7. Theo đó, hãng sẽ cho phép người dùng nào đã từng đổi Note7 sang S7 hay S7 edge sẽ được đổi tiếp sang Galaxy S8 khi flagship này ra mắt, vào khoảng tháng 3 năm sau mà không phải chi quá nhiều tiền.

Read More