Thủ thuật Windows
Hướng dẫn tùy biến giao diện Facebook trên máy tính nhanh và đẹp mắt

Ở những bài trước, mình đã hướng dẫn các bạn một số thủ thuật khá hay để tùy biến giao diện đăng nhập Facebook cũng như Google trên máy tính. Và hôm nay, mình giới thiệu và hướng dẫn tùy biến giao diện Facebook nhanh và đẹp mắt hơn. Hãy làm thử nhé!

Read More
Tin tức công nghệ
Facebook cập nhật Tải xuống bản sao dữ liệu, chi tiết hơn, có thể lựa chọn định dạng file tải về

Việc bổ sung và ban hành quy định mới về luật bảo vệ dữ liệu chung General Data Protection Regulation (GDPR) từ Liên minh Châu Âu (EU) đã khiến cho rất nhiều doanh nghiệp phải xem xét và sửa đổi lại chính sách bảo mật người dùng. Trong đó, các dịch vụ trực tuyến sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất với những quy định này và thể hiện rõ khi Facebook (mạng xã hội lớn hiện nay) liên tục cập nhật chức năng mới nhằm hỗ trợ người dùng bảo vệ quyền riêng tư của mình một cách tốt hơn.

Read More
iOS , Android
Facebook phát hành ứng dụng Analytics trên cả 2 nền tảng iOS và Android

Mới đây, Facebook đã phát hành ứng dụng Analytics dành cho smartphone nhằm hỗ trợ người dùng quản lý, theo dõi các hoạt động, mức độ tương tác và sự phát triển trên trang cộng đồng (Fan Page) một cách thuận tiện hơn.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh bìa Facebook tuyệt đẹp theo chủ đề Hacker, mời anh em tải về

Mới đây mình đã chia sẻ một số bộ ảnh bìa Facebook tuyệt đẹp. Và bây giờ mình chia sẻ thêm cho các bạn bộ ảnh theo chủ đề Hacker. Nếu là một fan của Anonymous - nhóm hacker nguy hiểm bậc nhất Internet thì hãy nhanh tay tải và đặt làm ảnh bìa Facebook nhé.

Read More
Tin tức công nghệ , Phần mềm - Ứng dụng
Extension J2TEAM Death Click đã có phiên bản miễn phí, nhanh tay tải về nhé

J2TEAM Death Click là một trong những extension dành cho Chrome của nhà phát triển juno_okyo thuộc cộng đồng J2TEAM. Tiện ích này giúp quản lý các thành viên trên group Facebook, giúp loại bỏ bất kỳ thành viên nào với “tốc độ ánh sáng”. Hãy nhanh tay tải về nhé.

Read More
Tin tức công nghệ
Có khoảng 3,6 triệu người dùng châu Á, trong đó có cả Việt Nam, đã trở thành nạn nhân trong số 87 triệu người dùng bị Facebook rò rỉ dữ liệu

Sáng nay, Facebook đã tiết lộ rằng hơn 3,6 triệu người dùng dịch vụ của họ ở châu Á có thể đã có thông tin cá nhân bị rò rỉ cho Cambridge Analytica. Công ty cho biết họ ước tính khoảng 1,75 triệu người dùng Facebook ở Philipines có thể đã bị lấy cắp dữ liệu và chuyển giao sang Cambridge Analytica, khiến cho quốc gia này trở thành quốc gia có nhiều nạn nhân từ vụ rò rỉ dữ liệu thứ nhì, chỉ đứng sau Hoa Kỳ.

Read More
Android
Chia sẻ file APK các phiên bản Facebook ít quảng cáo của lập trình viên diễn đàn XDA Developer

Loanh quanh trên diễn đàn XDA, mình vô tình lượm được một số ứng dụng Facebook dạng de-bullshified (cũng có thể hiểu là lập trình viên đã tối ưu lại), giúp chặn bớt quảng cáo phiền phức, sắp xếp nguồn thông tin hiển thị ít lộn xộn hơn, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé.

Read More
Thủ thuật
Hướng dẫn xoá tài khoản Facebook vĩnh viễn, không thể khôi phục lại được

Hiện tại, chưa biết vì lý do gì mà Facebook không hiển thị tuỳ chọn xoá tài khoản trong trang Cài Đặt. Khi vào phần Quản lý tài khoản, bạn chỉ có hai chọn lựa là xoá tài khoản sau khi qua đời và Vô hiệu hoá tài khoản tạm thời, trong trường hợp muốn xoá ngay tài khoản, bạn vào phải truy cập bằng đường link cụ thể. Nếu vì lý do nào đó mà bạn quyết định từ bỏ Facebook, xoá mọi dấu vết trên mạng xã hội này, thì đây chính là cách để bạn xoá vĩnh viễn tài khoản của mình.

Read More
Thủ thuật
Tổng hợp những giải pháp có thể sử dụng nhằm bảo mật tài khoản Facebook, bao gồm việc sử dụng cả USB

Để bảo vệ tài khoản facebook của bạn tốt hơn thì cách tốt nhất là bạn nên thiết lập bảo mật 2 lớp cho Facebook cá nhân. Ngoài ra còn có khá nhiều giải pháp hữu ích hơn nữa, hôm nay mình đã tổng hợp toàn bộ giải pháp mà bạn có thể sử dụng nhằm bảo mật Facebook. Hãy làm theo các bước sau nhé!

Read More
Tin tức công nghệ , Thủ thuật
Tổng hợp những từ khoá gõ vào là đổi màu trên Facebook, BFF hay XOXO chỉ là hiệu ứng vui vẻ thôi

Hôm nay trên mạng rầm rộ thông tin chỉ cần comment BFF là bạn có thể kiểm tra thông tin Facebook của bạn có bị đánh cắp hay không nhưng sự thật chỉ là hiệu ứng hiệu ứng vỗ tay đẹp mắt mà thôi. Nhân dịp này mình xin tổng hợp lại những ký tự giúp tạo ra hiệu ứng dễ thương trên Facebook, khi người dùng comment hoặc post lên tường của người khác. Hãy xem và sử dụng những hiệu ứng dễ thương này nhé. Tất nhiên, chúng chẳng phải để kiểm tra tài khoản bị hack hay gì đâu.

Read More