Tin tức công nghệ

Chắc hẳn sau nhiều năm sử dụng Facebook, bạn đã từng phải trải qua tình huống dở khóc dở cười khi bạn bè hoặc những fanpage bạn yêu thích liên tục đăng tải nhiều bài viết mà bạn không hứng thú, thậm chí là gây khó chịu cho bạn. Điều này khiến cho News Feed của bạn “bội thực” thông tin và trở nên hỗn loạn. Và tất cả những gì bạn có thể làm là bỏ theo dõi bạn bè của mình, nhưng về lâu dài, đây cũng không phải giải pháp tối ưu nhất.

Read More
Khoa học - Đời sống

Sau khi chia tay, người yêu cũ luôn khiến chúng ta nhớ về những kỷ niệm đẹp khi còn bên nhau. Một số người thì luôn cố gắng quên đi mối quan hệ này, tuy nhiên những hình ảnh của người cũ còn thương luôn xuất hiện ở khắp nơi và khiến chúng ta yếu lòng. Đừng lo, mạng xã hội Facebook đã có một số mẹo nhỏ giúp người dùng có thể làm quên đi người yêu cũ một cách dễ hơn.

Read More
Tin tức công nghệ

Mới đây, Facebook đã chính thức bổ sung tính năng năng Instant Game cho người dùng tại Việt Nam, có thể sử dụng được trên cả ba nền tảng Web, iOS và Android. Đây là một yếu tố quan trọng giúp kết nối mọi người lại gần nhau hơn thông qua những trò chơi vui vẻ trực tiếp trên Messenger.

Read More
Phụ kiện

Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg vừa công bố một thiết bị thực tế ảo mới tại sự kiện Oculus Connect. Đó chính là một chiếc kính thực tế ảo độc lập, có thiết kế nhỏ gọn, có tên gọi Oculus Go. Chiếc kính sẽ được bán ra vào đầu năm 2018 với giá bán chỉ 200 USD.

Read More