Android
Lite for Facebook & Instagram: ứng dụng gộp Facebook, Messenger và Instagram thành một cực kỳ tiện lợi

Việc sử dụng riêng biệt Facebook, Messenger và Instagram sẽ dẫn đến tình trạng ngốn RAM và dung lượng lưu trữ của điện thoại. Chính vì vậy, ở bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng Lite for Facebook & Instagram, có thể giúp người dùng gộp cả ba ứng dụng trên thành một cực kỳ tiện lợi.

Read More
Windows Phone
Sau hơn nửa năm, ứng dụng Facebook

Nếu bạn vẫn sử dụng ứng dụng Facebook trên Windows 10 Mobile thì đây là tin vui dành cho bạn, Facebook đang đưa ra bản cập nhật cho ứng dụng của mình trên các thiết bị di động Windows 10 sau gần 8 tháng "im lặng".

Read More
Tin tức công nghệ
Facebook thêm hiệu ứng thả bong bóng khi người dùng comment bằng chữ

Sáng hôm nay, Facebook đã có thêm một phong trào mới, thay vì chúc mừng người khác nhân dịp một sự kiện nào đó bằng cách gửi hình ảnh thì bây giờ người dùng có thể comment hoặc post lên tường đối phương một số dòng comment để tạo hiệu ứng bong bóng cực kỳ dễ thương.

Read More
Tin tức công nghệ
Facebook đem đến hiệu ứng

Để kỉ niệm ngày cuốn sách Harry Potter đầu tiên được phát hành trên thế giới cách đây 20 năm, Facebook đã hô biến một vài từ hay sử dụng của người dùng yêu thích bộ sách này thành các hiệu ứng phép thuật

Read More
Android
Messenger Lite dành cho Android chỉ 10 MB, chạy mượt trên các smarphone Android yếu

Sau khi tung bản Facebook Lite và nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ người dùng thì mới đây, Facebook cũng đã tung ra ứng dụng Messenger với dung lượng cực nhỏ và hoạt động rất mượt mà ngay cả trên các smartphone yếu.

Read More
Tin tức công nghệ
Facebook phát hành tính năng Instant Games: chơi 17 game thú vị ngay trên Messenger

Vào đầu tháng 11, chúng ta đã biết Facebook đang nghiên cứu tính năng Instant Games cho Messenger. Giờ đây, hãng đã chính thức phát hành tính năng này, giúp kết nối bạn bè lại gần nhau hơn thông qua những trò chơi vui vẻ trực tiếp trên Messenger.

Read More
Facebook Messenger trên Windows 10 PC đã có thể gọi thoại và video

Dù đã xuất hiện khá lâu trên Store của Windows 10, nhưng phải sau một thời gian, Messenger mới được cập nhật tính năng gọi thoại và video. Nếu nói chính xác, Facebook ra mắt Messenger cho Windows 10 từ hồi tháng 4, chúng ta đã phải chờ 6 tháng mới nhận được bản cập nhật, tuy nhiên Messeger trên Windows 10 Mobile vẫn chưa có tính năng này.

Read More
Tin tức công nghệ
Facebook đang thử nghiệm chế độ tiết kiệm dữ liệu cho ứng dụng Messenger

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng được dùng nhiều nhất hiện nay, và với những tính năng như gửi ảnh, video,...chắc chắn nếu bạn dùng dữ liệu mạng di động (mobile data) thì Messenger sẽ ngốn "kha khá" dung lượng quý giá của bạn. Facebook biết được điều này và họ đang thử nghiệm chế độ tiết kiệm dữ liệu cho ứng dụng Messenger.

Read More