Mới đây, hình ảnh một chiếc smartphone lạ của Samsung đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo. Bức ảnh trên cho thấy cảm biến vân tay của máy đã được di chuyên sang mặt lưng, điều này có nghĩa, phần mặt trước sẽ là màn hình Infinity Display với các viền bezel siêu mỏng cùng nút home vật lý bị loại bỏ.

Read More

Là phiên bản rút gọn của mẫu điện thoại tầm trung đình đám OPPO F5, F5 Youth gần như giữ nguyên kiểu dáng thiết kế, cấu hình phần cứng lẫn những tính năng tốt nhất của đàn anh. Điểm rút gọn đáng giá nhất chính là mức giá chỉ còn 6.190.000VNĐ, động thái này có thể thấy rằng, OPPO đang cố gắng giúp người dùng trải nghiệm được những công nghệ tốt nhất của hãng trên một mẫu diện thoại tầm trung như camera selfie AI, khả năng mở khoá bằng khuôn mặt rất nhanh, linh hoạt hiệu năng khá tốt.

Read More

Những rò rỉ và tin đồn liên quan đến Galaxy A (2018) vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại (ngay cả với phiên bản Galaxy A8+ mới xuất hiện trong những ngày qua). Dù video trên tay của thiết bị này đã được nguồn chia sẻ gỡ xuống nhưng chúng ta cũng kịp nhìn thấy các thông số kỹ thuật của thiết bị. Theo đó, Samsung dường như đang chuẩn bị đến 3 biến thể khác nhau của Galaxy A8+ (2018).

Read More

Sau 10 năm ra mắt, iPhone vẫn là sản phẩm số 1 của Apple và trở thành thiết bị tiên phong trong công cuộc đổi mới. Các đối thủ của Apple có thể đi đầu ở một số thứ nhưng không thể đạt được bước tiến vượt bậc trong ngành công nghiệp như Táo khuyết. Điều này đúng thậm chí với những tính năng mới nhất trên iPhone vốn đã có trên Android từ lâu.

Read More

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Counterpoint, báo cáo của quý 3 năm 2017 thì cho biết Nokia (HMD Global) tại Việt Nam đã có 5% thị phần điện thoại thông minh, xếp trên cả ITEL. Tại đây, nếu như bạn còn không biết đến điện thoại ITEL thì mình cũng đưa thông tin luôn là: ITEL là một thương hiệu điện thoại

Read More

Sau bao lâu chờ đợi, Google cuối cùng cũng chính thức phát hành tính năng AR Stickers, dự kiến sẽ hỗ trợ hầu hết những thiết bị Pixel 2 của hãng (bao gồm cả dòng sản phẩm Pixel đời đầu). Theo đó, tính năng này sẽ cho phép bổ sung thêm các nhân vật ảo và các vật thể của Star War vào trong giao diện chụp ảnh như The Last Jedi và Stranger Things. Người dùng có thể tạo ra những bức ảnh hoặc đoạn clip cùng với những nhân vật này.

Read More

Đầu năm sau, Samsung sẽ giới thiệu đến người dùng thế giới thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy S. Thông tin rò rỉ mới nhất của thiết bị này cho biết, bộ đôi S9 và S9 Plus sẽ được trang bị một máy quét mống mắt mới có độ phân giải cao hơn.

Read More