Gần đây trên phương tiện truyền thông xuất hiện nhiều tin tức về các thiết bị di động gặp tình trạng cháy nổ, thế nhưng thật bất ngờ khi điều này xảy ra với cả siêu phẩm mới nhất từ Apple. Hình ảnh một chiếc iPhone 7 cháy xém ngay từ trong hộp gây sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Read More

Từ Galaxy Note 5 lên Galaxy Note 7, bút S Pen không có nhiều thay đổi bởi có lẽ, bộ phận này đã gần như hoàn hảo. Samsung không cần cải tiến nhiều ngoài việc tinh chỉnh một chút ở ngoại hình để tránh tình trạng đút ngược đầu, cũng như tăng “độ nhạy” của đầu bút lên có thể cảm nhận được hơn 4,000 mức lực khác nhau. Tuy nhiên trên thế hệ Galaxy Note tiếp theo, chúng ta có thể sẽ chứng kiến một cuộc cách mạng với chiếc bút này.

Read More

Các lãnh đạo của BlackBerry vừa có một cuộc họp nhằm công bố tình hình kinh doanh trong Quý 2 vừa qua. Trong số này, có 2 tin tức đáng chú ý đó là việc BlackBerry đã không đạt được lợi nhuận như kỳ vọng, và tiếp đến là hãng này sẽ hoàn toàn thuê đơn vị ngoài gia công phần cứng (outsource) chứ không trực tiếp sản xuất nữa.

Read More

Đã có gần như đầy đủ thông số kỹ thuật của chiếc máy android thuần cảm ứng tiếp theo từ BlackBerry có tên gọi Dtek60. Có thể nói đây là một chiếc máy mạnh tương đương flagship của các hãng lớn khác, đặc biệt là màu cafe sữa gần như rất hiếm thấy ở thị trường smartphone android. Mời các bạn cùng tham khảo.

Read More

Hôm nay CNNMoney đã đăng tải thông tin một người dùng công nghệ 25 tuổi tại Trung Quốc đã thông báo với họ chiếc Note7 mà anh ta mới mua từ trang JD.com đang bốc khói sau một đêm charge. Kèm theo đó là video quay lại cảnh chiếc máy bốc khói, sau đó cháy xém và hình ảnh biên lai mua hàng.

Read More

Elephone C1 vừa chính thức trình làng với thiết kế kim loại sang trọng và 2 màu xanh và vàng để người dùng lựa chọn. Elephone C1 không chỉ gây ấn tượng với người dùng ở thiết kế mà còn ở cấu hình khá tốt với màn hình 5.5 inch HD, bộ xử lý 4 nhân 64-bit, cảm biến vân tay nhưng chỉ có giá 119,99 USD.

Read More