Đêm qua, Adobe đã rất nhanh chóng phát hành một bản cập nhật khẩn cấp để vá một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng nữa trên Flash của hãng. Lỗ hổng này có tên gọi là CVE-2016-1010, nó có thể giúp kẻ tấn công thực thi các mã độc nguy hại trên máy tính của người dùng.

Read More

Nếu như mọi tin đồn đến thời điểm này là chính xác thì Apple sẽ sớm ra mắt chiếc iPhone SE vào ngày 21/3 tới và chắc chắn tên gọi SE sẽ thể hiện đúng như những phẩm chất của một thiết bị thuộc phiên bản đặc biệt (special edition). Đây sẽ là mẫu iPhone phiên bản đặc biệt đầu tiên của Apple nhưng chắc chắn nó không phải là thiết bị đầu tiên được hãng gắn mác

Read More

Vào ngày 25/08 tới đây, tại Bắc Kinh, Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Nhiều người cho rằng ngôi sao của sự kiện chính là Redmi 4 với Snapdragon 625, một số khác lại cho rằng Mi Note 2, thậm chí còn có nguồn tiết lộ rằng người sử dụng sẽ được nhìn thấy chiếc smartwatch đầu tiên của Xiaomi trong tháng này.

Read More

Như chúng ta đã biết thì HTC đã giới thiệu tới 4 phiên bản màu sắc dành cho chiếc HTC 10 của họ, tuy nhiên hiện nay mới chỉ có 2 phiên bản là màu Bạc - Glacier Silver, và Xám - Carbon Gray được bán ra trên thị trường toàn cầu. Tại Việt Nam, các hệ thống bán lẻ mới chỉ có duy nhất bản màu Bạc.

Read More

Knox 2.7 là phiên bản phần mềm bảo mật di động mới nhất của Samsung và nó cải thiện đáng kể sự bảo mật trên chiếc flagship Galaxy Note7 vừa ra mắt. Knox 2.7 mang nhiều tính năng bảo mật tiên tiến nhất sẽ mang đến lợi ích lớn cho những người dùng doanh nghiệp, cung cấp các tính năng tăng cường bảo vệ dữ liệu cá nhân và trong công việc trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Read More

Sẽ thật là thiếu sót đối với Nexus nếu để cho Galaxy Note 7 chiếm hết hào quang trong nửa cuối của năm 2016. Theo rất nhiều nguồn tin, Google sẽ tung ra 2 mẫu smartphone Nexus trong những tháng sắp tới, thế nhưng, có vẻ như hình ảnh của Nexus Sailfish lại vô tình bị rò rỉ bởi chính Google trong video quảng cáo của mình.

Read More