Windows

Hiện tại, nhà phân phối phần mềm nổi tiếng Sharewareonsale đang cho phép người dùng tải về và sử dụng bản quyền miễn phí phần mềm quản lý phân vùng tốt nhất dành cho máy tính Windows Niubi Partition Editor Pro (trị giá 39.00 USD). Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay đăng ký tải về trước khi chương trình này kết thúc vào ngày mai (08/01/2018) nhé.

Read More
Windows

Quản lý phân vùng ổ cứng là một công việc vô cùng phức tạp và khó khăn. Chỉ cần một vài sai lầm nhỏ, bạn có thể làm mất toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên máy tính. Đó là lý do vì sao hôm nay mình chia sẻ AOMEI Partition Assistant Pro - phần mềm mang lại cho bạn mọi công cụ cần thiết để quản lý các phân vùng tốt nhất.

Read More
Windows

Bạn muốn quản lý các phân vùng của máy tính nhưng sợ làm rối tung các dữ liệu bên trong ổ cứng. Hãy sử dụng Macrorit Partition Extender Pro để giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Hiện phần mềm này đang cho phép tải về và sử dụng miễn phí trong thời gian ngắn (24h). Nếu bạn quan tâm hãy tải về trước khi hết hạn miễn phí nhé!

Read More
Windows

Quản lý phân vùng ổ cứng là một công việc vô cùng phức tạp và khó khăn. Chỉ cần một vài sai lầm nhỏ, bạn có thể làm mất toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên máy tính. Đó là lý do vì sao hôm nay mình chia sẻ AOMEI Partition Assistant Pro, một phần mềm mang lại cho bạn mọi công cụ cần thiết để quản lý các phân vùng một tốt nhất. Hiện tại AOMEI Partition Assistant Pro đang cho phép tải về và sử dụng miễn phí 1 năm, nếu bạn quan tâm hãy tải về trước khi hết hạn miễn phí nhé.

Read More