PC - Laptop

CES 2018 là một sự kiện tuyệt vời với những công nghệ mới đầy sáng tạo. Thế nhưng tại đây, chúng ta vẫn thấy sự hiện diện và toả sáng của những chiếc PC cổ điển. Nhiều người cho rằng những chiếc máy tính bàn (desktop PC) đã hết thời, nhưng những cỗ máy dưới đây xuất hiện tại CES 2018 lại cho thấy thực sự nền tảng này vẫn đang sống tốt, và nó mang lại sức mạnh và hiệu năng mà những thiết bị di động khó lòng bì kịp.

Read More
PC - Laptop

Màn hình OLED ngày nay hiện diện ở khắp mọi nơi, từ TV đến smartphone. Nhưng trên thị trường máy tính, công nghệ này có vẻ không được ưa chuộng lắm. Có rất nhiều công nghệ hấp dẫn xuất hiện tai CES 2018, nhưng có một thứ bạn sẽ không tìm thấy trên bất kỳ chiếc máy tính nào đang trưng bày tại đây. Đó là màn hình OLED.

Read More
PC - Laptop

Tại CES 2018, ASUS đã trình làng mẫu màn hình ROG Swift PG65 với kích thước lên tới 65 inch và độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixel). Không chỉ lớn và sắc nét, màn hình dành cho game thủ mới ra mắt của ASUS còn có tốc độ làm tươi lên tới 120 Hz và tích hợp công nghệ NVIDIA G-SYNC.

Read More
Điện thoại

Tại CES 2018, Huawei tuyên bố rằng tháng Hai tới, họ sẽ bắt đầu bán ra Huawei Mate 10 Pro và Porsche Design tại Mỹ. Trong khi Mate 10 Pro sẽ được bán với giá 799 USD thì phiên bản đặc biệt Porsche Design sẽ rất đắt. Cụ thể Mate 10 Porsche Design sẽ tới tay người tiêu dùng Mỹ với mức giá lên tới 1.200 USD. Để so sánh, iPhone X phiên bản thấp nhất được bán với giá 999 USD còn phiên bản cao nhất cũng chỉ 1.149 USD mà thôi.

Read More
Phụ kiện

Để khẳng định vị thế của mình là hãng tai nghe đứng đầu thế giới, Sennheiser đã nổ phát súng đầu tiên cho làng âm thanh năm 2018 với sản phẩm đầu bảng mới mang tên HD820 để thay thế cho cặp HD800s đã hơn 1 năm tuổi. Khác với những sản phẩm tiền nhiệm, cặp tai nghe này được thiết kế dạng đóng (closed) với mặt ngoài là một lớp kính Gorilla Glass.

Read More