Nhà phát triển Outfit7 vừa chính thức phát hành Game Talking Tom Bubble Shooter cho nền tảng Windows 10, bao gồm cả bản cho máy tính và điện thoại di động. Đây là một trò chơi nối tiếp sự thành công của Talking Tom, bạn có thể chơi cùng với những người bạn của bạn, hoặc tự chơi để có thể giải cứu những người bạn của TOM.

Read More

Theo thông tin từ Mozilla, hôm nay hãng đã chính thức phát hành phiên bản Firefox 64bit đầu tiên cho nền tản Windows. Sử dụng trình duyệt 64bit là cực kỳ cần thiết vì nó cho phép chạy các ứng dụng, trò chơi nặng hơn, điều gần như không thể thực hiện với trình duyệt 32bit.

Read More

Hôm nay sau khi phát hành một bản cập nhật cho Surface Pro 4 và Surface Book thì nhóm Winndows đã phát hành một bản cập nhật mới cho người dùng Windows 10. Người dùng Windows 10 bản 1511 sẽ nhận được bản cập nhật Cumulative Update for Windows 10 Version 1511for x64 based Systems (KB3116908), để nhân bản cập nhật hãy vào Windows Update trong mục Settings để kiểm tra các bản cập nhật mới nhất.

Read More

Nhà phát triển IObit đang có chương trình miễn phí bản quyền IObit Uninstaller Pro 6.0.2 ($29.99) - Giải pháp dễ nhất và nhanh nhất để gỡ bỏ cài đặt chương trình một cách mạnh mẽ. Chương trình chỉ diễn ra đến hết 14h ngày 23/09, vì thế bạn đọc nào quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về.

Read More

Mới đây, hãng Open Whisper Systems đã chính thức phát hành phiên bản Signal mới, hỗ trợ cho máy tính để bàn thông qua trình duyệt Chrome. Đây là ứng dụng chat bảo mật đã giành được nhiều lời khen ngợi từ Edward Snowden, và các chuyên gia bảo mật khác như Matt Green và Bruce Schneier về mức độ an toàn khi sử dụng trên các thiết bị Android và iOS.

Read More