Windows , Mac OS

Nhà phát triển iBoysoft đang có chương trình miễn phí bản quyền trọn đời iBoysoft Data Recovery Professional trị giá 69.95 USD - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên máy tính Windows và máy tính Mac. Chương trình chỉ diễn ra đến hết 14h ngày 05/02, vì thế bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé.

Read More
Windows , Mac OS

HitFilm Express 2017 - một phần mềm chỉnh sửa video rất tuyệt vời với giá 149 USD - hiện đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho cả phiên bản dành cho Windows và Mac, hãy nhanh tay nhận bản quyền và tải về trước khi chương trình hết hạn nhé.

Read More
Windows , Mac OS

Nhà phát triển Windscribe đang có chương trình khuyến mãi miễn phí phần mềm Windscribe VPN cho Windows và Mac. Đây là chương trình giúp người dùng lướt web ẩn danh một cách tốt nhất, thích hợp khi Facebook bị chậm. Hãy nhanh tay tải về sử dụng chỉ với một vài bước đơn giản.

Read More
Windows

GIMP (GNU Image Manipulation Program) - Phần mềm biên tập hình ảnh mã nguồn mở với khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật một cách dễ dàng với các plugin và tiện ích mở rộng. Ngoài khả năng vẽ, chuyển đổi và xử lý gói định dạng tập tin, phần mềm này còn có thể tạo ra những bức ảnh với hiệu ứng tương tự ảnh GIF.

Read More
Windows

Sanctum 2 là một sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FRS) cùng yếu tố thủ thành (Tower Denfense) được ra mắt vào giữa năm 2013 do Coffee Stain Studio phát triển và phát hành trên nhiều hệ máy khác nhau. Game được phát hành theo hình thức buy-2-play với mức phí khoảng 15 USD (165,000 VNĐ đối với khu vực Việt Nam), tuy nhiên kể từ bây giờ cho đến hết ngày 25/11, bạn đọc sẽ có cơ hội nhận bản quyền của tựa game này một cách miễn phí hoàn toàn thông qua Humble Store.

Read More
Mac OS

iTransGo là phần mềm mới do hãng giải pháp phần mềm Tenorshare phát triển, hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tệp tin giữa hai thiết bị iOS chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Ngoài ra, việc đồng hộ nhạc trên thiết bị iOS cũng tiện lợi hơn, dễ dàng chia sẻ bài hát đã mua với các ID Apple khác nhau mà không bị hạn chế như iTunes. Hiện tại, phiên bản iTransGo 1.0 trị giá 59,95 USD đang được miễn phí từ dịch vụ Giveawayoftheday trong vòng 24 giờ. Vì vậy nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Read More