Mới đây, hãng Open Whisper Systems đã chính thức phát hành phiên bản Signal mới, hỗ trợ cho máy tính để bàn thông qua trình duyệt Chrome. Đây là ứng dụng chat bảo mật đã giành được nhiều lời khen ngợi từ Edward Snowden, và các chuyên gia bảo mật khác như Matt Green và Bruce Schneier về mức độ an toàn khi sử dụng trên các thiết bị Android và iOS.

Read More

Shoebox - phần mềm tự động sao lưu hình ảnh đa nền tảng, với hệ thống máy chủ lưu trữ đám mây tốt nhất. Bạn có thể thoải mái chụp hình và chia sẻ chúng với người thân trong gia đình hoặc bạn bè, mà không cần lo lắng về không gian lưu trữ trên thiết bị. Hiện phần mềm này chỉ được miễn phí đến hết ngày 23/10, nếu bạn quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé.

Read More

Parallels Desktop là phần mềm máy ảo cho phép cài nhiều hệ điều hành cùng lúc trên máy tính, hỗ trợ chạy Windows, Linux, Ubuntu, ChromeOS và Mac OS X. Nếu như Parallels Desktop được bán với giá $69.99 thì phiên bản Lite mới ra mắt cho Mac OS X là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên chỉ cài được Linux, còn Windows thì bạn phải trả phí khoảng 1,299,000đ/năm.

Read More