iOS

Tiếp tục với chủ đề miễn phí mỗi ngày, mình xin gửi đến bạn đọc danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Nếu các bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại. Lưu ý là một số app cần đổi ID Apple sang khu vực Mỹ hoặc Nhật Bản nhé!

Read More
Android

Mời anh em cùng mình điểm qua 6 tựa game mobile đặc sắc nhất đã được cập bến thị trường game trong thời gian gần đây, thuộc nhiều thể loại mang tính cạnh tranh cao như nhập vai, hành động, phiêu lưu, hay cả những tựa game mang tính giải trí thuộc thể loại giải đố, thẻ bài... Không những thế, tất cả đều là game miễn phí cả đấy.

Read More
iOS , Android

Mới đây, tựa game My Tamagotchi Forever (còn gọi là nuôi gà ảo hoặc nuôi thú ảo) từng tạo nên cơn sốt vào những năm 1990 đã được BANDAI phát hành trên cả hai kho ứng dụng Google Play và App Store. Tựa game này sẽ khiến rất nhiều người trong chúng ta nhớ về một thời tuổi thơ rực rỡ của mình.

Read More
iOS , Android

Zombie, thảm họa xác sống là một trong những đề tài được khai thác khá mạnh ở nhiều khía cạnh, từ phim ảnh, truyện tranh cho tới các tựa game đình đám trên nhiều nền tảng khác nhau. Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách của 25 tựa game với đề tài về Zombie đáng chơi nhất, được phát hành trên thị trường game mobile trong suốt thời gian qua.

Read More