Từ lâu myAppFree là ứng dụng khá quen thuộc trên Windows Phone. Mỗi ngày myAppFree sẽ cung cấp cho người dùng thông tin của ứng dụng, trò chơi có phí trên Windows Phone nhưng được cho tải về miễn phí trong thời gian ngắn. Thông qua đó người dùng sẽ có thể tìm và tải về những ứng dụng có chất lượng, mà không phải bỏ tiền mua app trên store. Và giờ đây myAppFree đã chính thức có mặt trên Android

Read More

Mới đây, hãng Open Whisper Systems đã chính thức phát hành phiên bản Signal mới, hỗ trợ cho máy tính để bàn thông qua trình duyệt Chrome. Đây là ứng dụng chat bảo mật đã giành được nhiều lời khen ngợi từ Edward Snowden, và các chuyên gia bảo mật khác như Matt Green và Bruce Schneier về mức độ an toàn khi sử dụng trên các thiết bị Android và iOS.

Read More

Có rất nhiều trình biên tập video dành cho các thiết bị Android. Tuy nhiên, việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn với hàng tá ứng dụng xuất hiện trên cửa hàng Google Play! Để giúp bạn giải quyết vấn đề đó, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn 10 trình biên tập video tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.

Read More

Khoảng cách giữa việc chỉnh sửa ảnh trên các thiết bị di động và máy tính hiện nay đã ngày càng ngắn lại, các ứng dụng trên di động đã trở nên mạnh mẽ hơn, nhiều tình năng hơn để giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh sâu hơn, tùy biến nhiều hơn so với trước đây. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn đọc những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất và miễn phí hiện nay trên hai hệ điều hành di động phổ biến là iOS và Android.

Read More

Shoebox - phần mềm tự động sao lưu hình ảnh đa nền tảng, với hệ thống máy chủ lưu trữ đám mây tốt nhất. Bạn có thể thoải mái chụp hình và chia sẻ chúng với người thân trong gia đình hoặc bạn bè, mà không cần lo lắng về không gian lưu trữ trên thiết bị. Hiện phần mềm này chỉ được miễn phí đến hết ngày 23/10, nếu bạn quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé.

Read More

Có thể nói Control Center là một thế mạnh đối với các thiết bị Android về mức độ tiện dụng và khả năng tùy biến. Tuy nhiên, điều đó lại hoàn toàn ngược lại nếu bạn sở hữu một chiếc smartphone màn hình lớn và bắt buộc phải với ngón tay lên cạnh trên để mở trung tâm thông báo, gây ra không ít sự phiền phức trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, ở bài viết này TECHRUM sẽ giới thiệu một số ứng dụng có thể giúp thay đổi giao diện và thao tác mở Control Center tương tự như trên thiết bị iOS. Mời các bạn cùng tham khảo.

Read More