Thời gian vừa qua trên hai cửa hàng ứng dụng App Store/Play Store đã xuất hiện không ít ứng dụng mới được phát hành. Tất nhiên, không phải cái nào mới cũng hay và hữu ích. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thêm ứng dụng cho dế yêu, TECHRUM xin chia sẻ lại những ứng dụng tốt nhất vừa ra mắt được trang PhoneArena tổng hợp để các bạn dễ chọn lựa.

Read More

Do nhu cầu công việc, bạn phải sử dụng cùng lúc hai hoặc ba tài khoản trực tuyến của Facebook, Zalo hay Instagram v.v... khiến cho thao tác chuyển đổi qua lại giữa những tài khoản này thật là phiền phức và mất thời gian. Để khắc phục sự bất tiện này, TECHRUM sẽ chia sẻ với các bạn một công cụ Parallel Space, cho phép dùng multi-account bằng cách nhân bản ứng dụng cực kỳ đơn giản.

Read More

Adguard là một chương trình rất nhanh và nhẹ, có khả năng chặn tất cả các quảng cáo trên Internet, bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm gián điệp và quảng cáo độc hại. Hơn thế nữa, bạn sẽ không cần phải tắt Adguard trước khi vào các trang web có khả năng phát hiện chương trình quảng cáo Adblock. Vì thế bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký nhận miễn phí bản quyền 1 năm trước khi hết hạn nhé!

Read More