Thủ thuật Android , Android

Project Treble là một phần rất tuyệt vời của Android Oreo, cho phép các nhà sản xuất có thể cập nhật hệ điều hành Android nhanh chóng hơn so với trước đây. Hiện tại, Project Treble chỉ mới được hỗ trợ trên số ít smartphone, nhưng chắc chắn sẽ nhiều hơn trong tương lai. Dưới đây là cách để kiểm tra xem smartphone của bạn có hỗ trợ Project Treble không.

Read More
Tin tức công nghệ , Android

Tính đến thời điểm hiện tại, Android 9.0 P đã được Google cung cấp tới các nhà phát triển thông qua chương trình thử nghiệm (cùng với Pixel Phone), và dự kiến sẽ ra mắt chính thức tại sự kiện Google I/O diễn ra vào tháng 5 sắp tới. Sau đây là danh sách những dòng máy được phép cập nhật lên Android 9.0 P để giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho quá trình nâng cấp thiết bị, hoặc lựa chọn đúng sản phẩm nếu mua mới.

Read More
Điện thoại

Sau khi chính thức tung ra phiên bản Android P Developer Preview đầu tiên vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ năm 2018, chúng ta lại được tiếp nhận thông tin về danh mục các mẫu smartphone sẽ không được hỗ trợ nâng cấp lên hệ điều hành mới. Đáng chú ý là Google đã xác nhận chính thức việc họ sẽ loại bỏ hai model Nexus 5X và Nexus 6P ra khỏi danh mục hỗ trợ của Android P.

Read More
Tin tức công nghệ , Android

Hôm nay (08/03) thì Google đã chính thức tung ra phiên bản Android P developer preview phiên bản đầu tiên, hiện tại vẫn chưa biết chữ "P" trong Android P là viết tắt của cụm từ gì. Bản cập nhật này dành riêng cho các nhà phát triển để khám phá các tính năng mới trên hệ điều hành sắp sửa được phát hành này của Google. Điểm đặc biệt nhất trên phiên bản Android mới này là Google sẽ hỗ trợ cho các smartphone có "tai thỏ" như trên iPhone X của Apple.

Read More
Tin tức công nghệ , Android

Do là hệ điều hành mở, nên Android liên tục bị tin tặc tấn công công bởi những hình thức mới. Vừa qua, hãng bảo mật nổi tiếng Kaspersky đã phát hiện ra một loại virus mới có thể tấn công và theo dõi người dùng theo một cách hoàn toàn mới mà bạn không bao giờ ngờ đến.

Read More
Tin tức công nghệ

NetMarketShare, một công ty hàng đầu chuyên cung cấp dữ liệu thị trường, vừa chia sẻ một bảng xếp hạng về thị phần smartphone trong tháng cuối năm 2017. Thông qua danh sách chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Android vẫn đang chiếm ưu thế cực lớn cùng sự xuống dốc không phanh của Windows Phone.

Read More
Windows

Game và ứng dụng trên điện thoại Android ngày càng được đầu tư kỹ càng cả về đồ họa và tính năng nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Nhưng việc cày game nhiều trên điện thoại đôi khi gây ra những bất lợi như mỏi mắt, nóng máy, nhanh hỏng màn hình. Thật may mắn, bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập hệ điều hành Android để chơi game trên máy tính Windows. mình sẽ giới thiệu các bạn 10 phần mềm giả lập android tốt nhất cho Windows.

Read More