Điện thoại
Trên tay Samsung Galaxy Note 8 tại Việt Nam: Thiết kế nam tính, camera kép giá chỉ 18.490.000VNĐ

Trên tay Samsung Galaxy Note 8 tại Việt Nam: Thiết kế nam tính, camera kép giá chỉ 18.490.000VNĐ

Dù chưa được bán ra toàn cầu, nhưng ngay từ hôm nay những chiếc Galaxy Note 8 đầu tiên đã có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá dự kiến cực kì hấp dẫn cho phiên bản bộ nhớ trong 128GB chỉ là 18.490.000VNĐ.

Tổng thể ngoại hình Galaxy Note 8 vẫn thừa hưởng gần như trọn vẹn ngôn ngữ thiết kế màn hình vô cực Infinity Display từ Galaxy S8/S8+. Tuy nhiên, so với đàn anh ra mắt hồi tháng 3/2017, các góc cạnh của Note 8 vuông vức hơn nhiều, tạo cảm giác rất mạnh mẽ và nam tính. Điểm nhấn thiết kế của Galaxy Note 8 là cụm camera kép ở mặt lưng khá lớn hỗ trợ khả năng chụp ảnh chân dung xoá phông
 

[​IMG]

Galaxy Note 8 có mặt tại Việt Nam sử dụng vi xử lý 8 nhân Exynos 8895, RAM 6GB, bộ nhớ trong 256GB hỗ trợ mở rộng bằng thẻ nhớ ngoài. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Samsung được tích hợp hệ thống camera kép 12MP với một ống kính thường khẩu độ f/1.7 và một ống kính tele khẩu độ f/2.4 giúp thiết bị có thể zoom quang học 2x cùng khả năng xóa phông cận cảnh. Điểm đặc biệt của cụm camera này là cả hai đều được trang bị công nghệ chống rung quang học OISvà tích hợp chống rung quang học cả hai camera.
 

[​IMG]

Một điểu không thể thiếu trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy Note-Series là cây bút S-Pen. Ở thế hệ thứ 8 này, Samsung đã tích hợp thêm khá nhiều tính năng mới hấp dẫn như Live Memo, dịch thuật nhanh chóng, ứng dụng Pen Up hay ghi chú trực tiếp trên màn hình lên đến 100 trang.
 

[​IMG]

Một số hình ảnh trên tay nhanh Galaxy Note 8 tại Việt Nam:
 

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

 

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết