Điện thoại
Samsung Galaxy J7+ với camera kép sẽ có giá khoảng 8 triệu, bán ra vào ngày 22/9 tới

Samsung Galaxy J7+ với camera kép sẽ có giá khoảng 8 triệu, bán ra vào ngày 22/9 tới

Sau Galaxy Note8, Galaxy J7+ sẽ là thiết bị thứ hai đươc trang bị tính năng cao cấp với cụm camera kép. Đây sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn khi bạn không đủ kinh tế để trải nghiệm camera kép trên Galaxy Note8.

Chuyên trang SlashLeaks mới đây đã đăng tải thông tin về giá cũng như ngày bán ra của Samsung Galaxy J7+. Theo đó, thiết bị tầm trung mới của Samsung sẽ có mức giá khoảng 388 USD (khoảng 8 triệu VNĐ), dự kiến bán ra vào 22/9 tới đây.

Về Samsung Galaxy J7+, thiết bị này sẽ có màn hình lớn 5.5 inch, độ phân giải FullHD. Máy sẽ sử dụng vi xử lý 8 nhân, tốc độ lên tới 2.4 Ghz, 4GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong. Kèm theo máy là viên pin có dung lượng 3000 mAh.

 

 

 

Điểm nhấn nổi bật nhất trên chiếc điện thoại này nằm ở phần camera. Phía mặt sau của máy là vị trí của 2 camera chính. Một camera 13 MP, khẩu độ F/1.7 và một camera 5 MP, khẩu độ F/1.9.

Một vài tính năng tiêu biểu có trên Galaxy Note8 như Live Focus cũng sẽ xuất hiện trên Galaxy J7+. Ngoài ra, Samsung cũng ưu ái trang bị cho Galaxy J7+ một camera phụ 16 MP chuyên selfie.

 

 

Có thể khẳng định đây thực sự là một mẫu “flagship tầm trung" hứa hẹn sẽ rất đáng đồng tiền bát gạo. Samsung Galaxy J7+ dự kiến sẽ bán ra tại các quốc gia Đông Nam Á, bắt đầu từ Thái Lan với 3 tuỳ chọn màu sắc là đen, vàng và hồng.

 

Có thể bạn chưa biết:

 

Nguồn: SlashLeaks, GenK

Bình luận về bài viết