Điện thoại
Khách hàng từng mua Galaxy Note 7 sẽ được giảm đến 425 USD khi nâng cấp lên Galaxy Note 8

Khách hàng từng mua Galaxy Note 7 sẽ được giảm đến 425 USD khi nâng cấp lên Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 7 là sự cố đáng tiếc của Samsung. Để xin lỗi cũng như tri ân khách hàng vì đã tiếp tục tin tưởng mình, Samsung sẽ có những chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng đã từng mua Galaxy Note 7 muốn nâng cấp lên Galaxy Note 8.

Sau sự cố của Galaxy Note 7, Samsung đã tiến hành bồi thường đổi máy mới cũng như các ưu đãi khác cho những khách hàng của họ. Không dừng lại ở đó, những khách hàng này sẽ được giảm giá khi mua Note 8.

Những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 tại thị trường Mỹ sẽ có cơ hội được đổi điện thoại mình đang sử dụng để nâng cấp lên Note 8. Thiết bị của họ sẽ được Samsung định giá để quy đổi sang tiền mặt khi mua Galaxy Note 8, và giá trị cao nhất lên đến 425 USD. Chi tiết của chương trình khuyến mãi sẽ được Samsung tiết lộ trên trang web của hãng trước khi đợt đặt hàng đầu tiên được khởi động. Siêu phẩm dòng Note sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 15 tháng 9.

Bên cạnh đó, Samsung có thể cung cấp thêm một số chương trình khuyến mãi dành cho các chủ sở hữu Galaxy Note 7 cũ ở các quốc gia khác trên toàn cầu và sẽ rõ ràng hơn trong những ngày tới khi thông tin về giá cả và các chính sách cụ thể đối với từng thị trường được công bố trên trang web chính thức của công ty. Các bạn nhớ theo dõi để cập nhật các chương trình khuyến mãi nhé.
 

 


Nguồn: Sammobile​, Techrum

Bình luận về bài viết