Bất chấp sức nóng của iPhone X, Xiaomi Mi MIX 2 lập kỷ lục 300.000 lượt đặt hàng trong ngày đầu tiên

Xiaomi vừa có một sự kiện ra mắt chính thức dành cho mẫu flagship rất được mong chờ của hãng là Mi MIX 2, thế hệ smartphone kế nhiệm sự thành công của Mi MIX với thiết kế màn hình không viền và rất nhiều cải tiến đáng giá khác. Minh chứng cho sức hấp dẫn của Mi MIX 2 chính là kỷ lục mà model này vừa đạt được với gần tròn 300.000 lượt đăng ký đặt hàng trước trong 24 giờ đầu tiên được chính thức đặt hàng trước trên trang JD.com.

Tương tự như người tiền nhiệm của mình, thế hệ tiếp theo của Mi MIX vẫn sở hữu thiết kế màn hình lớn với các viền bezel siêu mỏng cực kỳ ấn tượng. Năm nay, màn hình của Mi MIX 2 có kích thước 5.99 inch độ phân giải FullHD+ (2160 x 1080 pixel) và tỷ lệ đã được đổi thành 18:9 theo đúng xu hướng hiện nay. Ngoài ra, Xiaomi Mi MIX 2 sẽ vẫn có thân máy được làm bằng gốm giống như người tiền nhiệm của mình. Loa thoại và các cảm biến của thiết bị sẽ được đặt ở bên dưới màn hình giúp phần viền bezel trên được mỏng hơn. Thêm vào đó, thiết bị này sẽ có phần cạnh dưới mỏng hơn 12% so với Mi MIX đời đầu.


[​IMG]

Xiaomi đã tạo ra vị thế xứng đáng cho thương hiệu của mình với mục tiêu mang lại cho người dùng các mẫu thiết bị cao cấp với tầm giá rẻ hơn các đối thủ ngang tầm, và công thức này được áp dụng nguyên vẹn trên Mi MIX 2. Theo kế hoạch, thiết bị này sẽ được bán ra chính thức từ ngày 15/9 tại Trung Quốc và sau đó sẽ là các thị trường khác trên thế giới. Xiaomi Mi MIX 2 có mức giá bán cho từng phiên bản cụ thể như sau: 3.299 RMB (tương đương 11.4 triệu đồng) cho phiên bản 64GB, 3.599 RMB (tương đương 12.5 triệu đồng) cho phiên bản 128GB và 3.999 RMB (tương đương 13.8 triệu đồng) cho bản 256GB.
 

 

Bình luận về bài viết