Android
[18/8/17] Nhanh tay tải về 15 ứng dụng dành cho Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

[18/8/17] Nhanh tay tải về 15 ứng dụng dành cho Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ một số tựa game và ứng dụng trả phí dành cho thiết bị Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn từ cửa hàng Play Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé!

 

Một số ứng dụng và trò chơi đang được miễn phí trong thời gian ngắn


1. Infinity Loop Premium (Miễn phí | Giá gốc: 36.000đ)

 

[​IMG]

Tựa như một trò chơi giải đố nhưng lại có chút giống với tựa game xếp hình cổ điển. Nhiệm vụ của bạn trong Infinity Loop Premium là đoán ra hình dáng thực sự của mỗi vật thể và ghép các mảnh lại với nhau thành hình hoàn chỉnh.

 

 

2. Cube.IO Pro (Miễn phí | Giá gốc: 6.000đ)

 

[​IMG]


Cube.IO là một tựa game khá đơn giản, tương tự trò chơi “cá lớn nuốt cá bé” trên máy tính trước đây. Cách chơi của cũng khá dễ, bạn chỉ cần điều khiển tế bào của mình nuốt sống những tế bào nhỏ khác để dần lớn lên. Nếu như kích thước càng lớn, số lượng tế bào mà bạn có thể ăn được sẽ tăng lên, nhưng tốc độ di chuyển cũng giảm đi đáng kể.

 

 

3. oO (Miễn phí | Giá gốc: 6.000đ)

 


Nếu bạn yêu thích các tựa game "hack não", siêu khó hoặc dễ khiến người khác phát khùng thì không nên bỏ qua "oO", một trò chơi có tên gọi khá đặc biệt!

 

 

4. Knots 3D (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)

 


Knots 3D cung cấp cho bạn 120 cách buộc hoặc tháo nút thắt dây cực kỳ hiệu quả bằng tay không. Hình ảnh minh họa 3D giúp người dùng dễ dàng theo dõi các thao tác thực hiện.

 

 

5. Rancy - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 28.000đ)

 

[​IMG]

 

 

6. Blue Rebel HD Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 50.000đ)

 

[​IMG]

 

 

7. Annabelle UI - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 13.000đ)

 

[​IMG]

 

 

8. Next Launcher Theme Evergreen (Miễn phí | Giá gốc: 27.000đ)

 

[​IMG]

 

 
Một số ứng dụng và trò chơi đang được giảm giá trong thời gian ngắn


9. Total RAM Speed Booster (68.000đ | Giảm còn: 23.000đ)

 

[​IMG]


Total RAM Speed Booster là ứng dụng giúp tăng tốc độ hoạt động cho thiết bị của bạn chỉ với một lần chạm. Có thể hoạt động tốt trên cả dòng máy đời thấp hoặc cấu hình yếu.

 

 

10. Secret Video Recorder Pro- SVR (50.000đ | Giảm còn: 19.000đ)

 

[​IMG]


Secret Video Recorder Pro là một ứng dụng khá thú vị, cho phép người dùng quay video ở chế độ chạy nền, có thể áp dụng cho cả camera trước và sau.

 

 

11. Mental Hospital III (40.000đ | Giảm còn: 6.000đ)

 


Mental Hospital III, trò chơi kinh dị hiếm hoi có thể khiến bạn thực sự sợ hãi khi cầm chiếc smartphone trên tay với những hành lang đen tối đầy ma quái và thử thách thần kinh tới độ điên cuồng.

 

 

12. [substratum] OrangeKitten PRO (34.000đ | Giảm còn: 18.000đ): Gói giao diện với khả năng tùy biến cao dành cho những ai đang sử dụng Substratum.

 

[​IMG]

 

 

13. Siralim 2 (Roguelike RPG Game) (111.000đ | Giảm còn: 57.000đ)

 


Siralim thuộc thể loại game nhập vai, được xây dựng theo phong cách đồ họa cổ điển. Nhiệm vụ của người chơi là giúp cho vương quốc Siralim trở nên hùng mạnh, tham gia vào những cuộc chiến để tranh giành quyền lực, danh vọng và sự vinh quang.

 

 

14. Lowriders Comeback 2: Cruising (43.000đ | Giảm còn: 13.000đ)

 


Lowriders Comeback 2 sở hữu lối chơi giống như Audition Mobile, nhưng các nhân vân được thay thế bằng những chiếc xe oto. Bạn có thể trang trí và nâng cấp cho chiếc xe của mình bằng số tiền nhận được sau mỗi ván đấu.

 

 

15. Survival Island

 

[​IMG]


Survival Island là một trong những tựa game sinh tồn thu hút được nhiều người chơi nhất do Survival Worlds Apps phát triển. Nếu bạn yêu thích thể loại này thì đây là một cơ hội tốt để sở hữu phiên bản Pro hoàn toàn miễn phí nhé.

 

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết