Android
[13/9/17] Nhanh tay tải về 12 ứng dụng dành cho Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

[13/9/17] Nhanh tay tải về 12 ứng dụng dành cho Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Hôm nay, mình tiếp tục chọn lọc và tổng hợp được 12 ứng dụng và gói icon trả phí khá hay dành cho thiết bị Android, đặc biệt là tất cả đang được miễn phí từ cửa hàng Google Play. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

 

Ứng dụng và tiện ích đang được miễn phí trong thời gian ngắn


1. SnapShot - SnapChat Screenshots Pro (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)

 


SnapShot cho phép bạn chụp ảnh màn hình khi trò chuyện bằng ứng dụng SnapChat. Rất đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng về, kích hoạt trợ năng, nhấn và giữ nút home nếu muốn chụp màn hình cuộc trò chuyện.

 

 

2. Fast Camera - HD Camera Professional (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)
 

[​IMG]


Tính năng đặc biệt nhất của Fast Camera chính là tốc độ chập hình. Bạn có thể chụp một bức ảnh hoặc quay video nhanh mà không lo bị bỏ sót bất kỳ hành động nào với độ phân giải HD.

 

 

3. Poweramp skin
 

[​IMG]
 

Bộ đôi theme dành cho trình nghe nhạc nổi tiếng Poweramp. Nếu đang sử dụng ứng dụng này làm công cụ nghe nhạc chính thì hai skin này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

 

 

4. Fractal Tree Live Wallpaper -Customisable & Unique (Miễn phí | Giá gốc: 28.000đ)

 


Fractal Tree Live Wallpaper sẽ cung cấp cho bạn những tấm ảnh nền động với hình cây theo phong cách nghệ thuật, tượng trưng cho sự yên tĩnh và cực kỳ tinh tế.

 

 

5. Random Circles Live Wallpaper - Parallax 3D (Miễn phí | Giá gốc: 17.000đ)

 


Circles Live Wallpaper sẽ tạo ra những chấm nhỏ và di chuyển liên tục trên màn hình theo tác động của người dùng lên thiết bị của mình. Khá giống với hiệu ứng Parallax 3D trên iOS.

 

 

6. Live Jellyfish (Miễn phí | Giá gốc: 43.000đ)

 


Với ứng dụng Live Jellyfish, trên màn hình thiết bị của bạn sẽ xuất hiện những con sứa biển di chuyển ngẫu nhiên hoặc tùy theo tác động vào màn hình hiển thị.

 

 

Icon Pack đang được miễn phí trong thời gian ngắn


7. Lanting Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 14.000đ)
 

[​IMG]
 

Đây là mộ bộ icon nhỏ gọn với các icon được thiết kế theo phong các nhẹ nhàng nhưng cũng rất màu mè, sở hữu hơn 2500 icon ứng dụng và có thể đồng bộ với hầu hết launcher phổ biến hiện nay.

 

 

8. Colors Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 43.000đ)
 

[​IMG]
 

Nếu như bạn là một người thích màu mè hoa lá thì không nên bỏ qua Colors Icon Pack trong ngày hôm nay nhé. Đặc biệt là gói biểu tượng này đang cho phép tải về miễn phí và sở hữu hơn 3800 icon.

 

 

9. Rarent - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 14.000đ)
 

[​IMG]
 

Rarent Icon Pack cung cấp cho người dùng hơn 1450 biểu tượng ứng dụng khác nhau, được thiết kế theo dạng hình tròn độc đáo, màu sắc trung tính và nền trong suốt. Giúp mang đến cho thiết bị của bạn một cái nhìn mới mẻ hơn.

 

 

10. MI UX 8 - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 18.000đ)
 

[​IMG]
 

Để trải nghiệm hoàn hảo nhất bộ giao diện MIUI 8 qua các launcher thì bạn nên sử dụng thêm gói icon pack này với hơn 250 biểu tượng mặc định trên các thiết bị của Xiaomi.

 

 

11. Aspire UX S8 - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 14.000đ)
 

[​IMG]
 

Aspire UX sở hữu hơn 1200+ phong cách Galaxy S8, có thể tương thích với hầu hết các launcher phổ biến hiện nay như Nova, Action, Apex, Holo, LG Home, S Launcher v.v...

 

 

12. Vigour Icons- Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)
 

[​IMG]
 

Gói biểu tượng ứng dụng siêu độc đáo, được phiết kế theo phong cách nhân vật nổi tiếng trong phim Batman. Đặc biệt là sở hữu hơn 2300 icon và có thể tương thích với hầu hết launcher hiện nay.

 

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết