Phần mềm - Ứng dụng
[11/09/17] Tổng hợp phần mềm và ứng dụng dành cho Windows và Mac miễn phí trong thời gian ngắn

[11/09/17] Tổng hợp phần mềm và ứng dụng dành cho Windows và Mac miễn phí trong thời gian ngắn

Bạn đang tìm các phần mềm bản quyền dành cho Windows và Mac miễn phí trong thời gian ngắn để sử dụng? Dưới đây là danh sách các phần mềm miễn phí tốt nhất dành cho Windows và Mac mà bạn có thể tham khảo.

1. Aidfile recovery 3.67 (69.95 USD)

Phần mềm Aidfile recovery (Trước đây có tên là Aidfile Format Drive Recovery) hỗ trợ người dùng phục hồi dữ liệu tất cả các định dạng file hình ảnh, video, văn bản word, excel ... trong hệ thống máy tính của bạn. Tốc độ khôi phục nhanh và hiệu quả cho phép bạn lấy lại dữ liệu chính xác nhất. Một số trường hợp có thể sử dụng để khôi phục dữ liệu:

 

  • Lỗi ghi phân vùng
  • Format hoặc xóa nhầm
  • Backup lỗi
  • Mất MBR
  • Bad sector of BOOT
  • ...

 

[​IMG]

 


Link tải: Recover pictures, documents, images, photos, videos and other files. Get on GOTD only today!

2. Clip Plus - Quản lý Clipboard (14,95 USD)

Windows Clipboard là công cụ tích hợp cho việc di chuyển dữ liệu giữa các ứng dụng khác nhau. Bạn thường không nhìn thấy các clipboard bởi vì nó hoạt động ở chế độ ẩn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý nhiều clipboard cùng lúc để dễ dàng lưu text và hình ảnh.

 

 

 

[​IMG]

Link tải: Join and Win! A built-in storage for the data transfer between different applications.

3. WebSite X5 Start 13 (lifetime | 19,99USD)

WebSite X5 Start 13 là phần mềm giúp bạn tạo một trang web cho riêng mình. Giống như các chương trình WebSite X5 khác, nó dựa trên phương pháp năm bước để xây dựng trang web mà không cần viết code nhưng nó đơn giản hơn. Bạn sẽ được cung cấp hơn 700000 hình ảnh bản quyền miễn phí, dễ dàng tạo ra một trang web chuyên nghiệm với 50 mẫu đồ họa sẵn sàng để sử dụng.

 

[​IMG]

Link tải: WonderFox DVD Ripper Pro v.9.0 (lifetime) + Back to School Campaign! for FREE from Giveaway Club on Sep 11 - 12 only. Hurry and grab your license now!

Ứng dụng dành cho Mac

4. ZYAV- personalized audio and video player (0.99 USD)

Đây là ứng dụng hỗ trợ xem phim và nghe nhạc trên máy Mac. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều chuẩn như: MPG, MPEG, MPEG 2, DAT, MP4, m4v, TS, RM, RMVB, WMV, ASF, MKV, avi, 3gp, H264, 3g2, flv, MOV,…

 

[​IMG]

Link tải: ZYAV- personalized audio and video player on the Mac App Store

5. ProEncryptor (2.99 USD)

ProEncryptor là một phần mềm mã hóa chuyên nghiệp, hỗ trợ thuật toán AES256 và AES512. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: Anh, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Trung Quốc...

 

[​IMG]


Link tải: ProEncryptor -Safe·Pro·Security·Protect·Anti theft on the Mac App Store

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết