Vừa qua tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới được tổ chức tại Hawaii, Qualcomm đã chính thức trình làng thế hệ vi xử lý Snapdragon 845 mới nhất và mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, cụm từ nhanh nhất có lẽ không thực sự chính xác lắm, nó chỉ đúng ở nếu chỉ ở phân khúc các thiết bị chạy Android bởi còn đó là một đại diện khác, nền tảng iOS của Apple với con chip A11 Bionic. Và sẽ đúng hơn khi nói rằng Snapdragon 845 là vi xử lý có nhiều tính năng nhất ở thời điểm hiện tại.

Read More

Snapdragon 845 sẽ được ra mắt chính thức trong sự kiện Snapdragon Summit diễn ra vào ngày 5 tháng 12 tới. Bộ vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm sẽ giống với nền tảng của Snapdragon 835, nhưng được cải tiến rất nhiều. Những thông tin rò rỉ đầu tiên cho biết Snapdragon 845 cũng sẽ có 8 lõi xử lý, với 4 lõi hiệu năng cao và 4 lõi tiết kiệm điện.

Read More

Mới đây, Samsung đã chính thức tiết lộ những thông tin đầu tiên về SoC di động cao cấp tiếp theo của hãng là Exynos 9810. Đây là SoC thứ hai thuộc dòng Exynos 9 Series của Samsung, sau Exynos 8895 trên Galaxy S8 và Galaxy Note8 năm nay. Nhiều khả năng, Exynos 9810 sẽ có mặt trên chiếc flagship của Samsung vào đầu năm 2018 là Galaxy S9 và Galaxy S9+.

Read More