Vào ngày 29 tháng 9 vừa, Qualcomm đã đệ trình tiếp 2 đơn kiện Apple tại Trung Quốc. Qualcomm cáo buộc rằng Apple đang sử dụng một số công nghệ do mình phát minh ra mà chưa từng thỏa thuận mua lại. Hiện tại, Qualcomm đã đệ đơn của mình lên tòa án sở hữu trí tuệ Bắc Kinh và cho biết rằng Apple đã vi phạm 3 bằng sáng chế của mình.

Read More

OnePlus vừa đưa ra công bố chính thức về vấn đề liên quan đến việc hệ điều hành OxygenOS của họ thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng. Điều quan trọng nhất là OnePlus thừa nhận việc thu thập dữ liệu của người dùng và hãng cũng giải thích lý do đằng sau quyết định này.

Read More

Tôi vẫn còn nhớ những tiếng cười đùa khi Apple ra mắt AirPods cùng với iPhone 7. "Nó có rơi không?" là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Những tấm meme "chế" AirPods thành... khuyên tai xuất hiện. "Nghe nhạc chắc bằng 1/10 tai Sony" cùng tầm giá là nhận định sẽ được 99% người nghe "sành tai" thừa nhận. Theo nhiều cách, AirPods là một trò đùa, đặc biệt là với những người có một chút hiểu biết về âm thanh.

Read More

Samsung và BlackBerry đã hợp tác với nhau từ lâu với mục tiêu tăng cường bảo mật cho tất cả các mẫu smartphone Galaxy của Samsung. Hôm nay, hai hãng lại vừa cùng nhau tuyên bố một bản thỏa thuận đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên với sự bổ sung của tính năng SecuVOICE cho giải pháp bảo mật Samsung Knox.

Read More