Bạn biết đấy, ngày nay mọi công việc đều liên quan đến chiếc máy tính và có khi bạn phải cùng một lúc giải quyết rất nhiều công việc đổ ập đến một lần. Vậy khi mà một màn hình hiển thị không đủ đáp ứng nhu cầu thì bạn cần phải tìm cách để tăng diện tích hiển thị nhằm đem lại hiệu quả công việc cao hơn cho mình.

Read More

Tốc độ internet chậm là một vấn đề không bao giờ kết thúc đối với người sử dụng internet. Tuy nhiên, nhiều vấn đề phổ biến về DNS, TCP và IP có thể được giải quyết bằng Windows Command Prompt. Dưới đây là một số lệnh Command Prompt mà bạn nên thử sử dụng khi bạn phải đối mặt với tốc độ internet chậm hơn bình thường.

Read More

Nhân dịp Halloween năm nay, WonderFox Soft, Inc. cùng một số hãng phát triển phần mềm nổi tiếng đã tổ chức một khuyến mãi cực lớn để cảm ơn người dùng đã ủng hộ suốt thời gian qua bằng cách miễn phí 9 phần mềm với tổng trị giá lên đến 500 USD. Chương trình chỉ diễn ra đến hết ngày 05/11, vì thế bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký tải về.

Read More

Phiên bản Windows 10 Fall Creators mang tới nhiều thay đổi đáng kể bao gồm giao diện và nhiều tính năng mới xuất hiện kèm theo. Và tất nhiên một bản cập nhật lớn như vậy sẽ chiếm một dung lượng bộ nhớ không nhỏ trên thiết bị của bạn. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, vẫn còn rất nhiều những tệp tin thừa còn lưu lại chưa được xử lý.

Read More

Thông thường, khi cần cài đặt lại Windows chắc hẳn bạn sẽ dùng đến USB hoặc DVD có chứa bộ cài đặt. Tuy nhiên, có thể vì lí do nào đó mà xung quanh bạn không có bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào, hoặc đơn giản là cổng kết nối USB hay ổ đĩa bị hỏng! Đây chính là lúc để WinToHDD phát huy sức mạnh và trở thành giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Read More

Như đã nói trước đó, Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản Windows 10 Fall Creators Update đến với đông đảo người dùng Windows 10 trên toàn thế giới. Phiên bản này hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến, tính năng và sửa lỗi rất đáng quan tâm. Bài viết tới chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thử một số tính năng và cải tiến mới ở phiên bản Fall Creators Update này, mời bạn đọc đón xem.

Read More