Thông thường, khi cần cài đặt lại Windows chắc hẳn bạn sẽ dùng đến USB hoặc DVD có chứa bộ cài đặt. Tuy nhiên, có thể vì lí do nào đó mà xung quanh bạn không có bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào, hoặc đơn giản là cổng kết nối USB hay ổ đĩa bị hỏng! Đây chính là lúc để WinToHDD phát huy sức mạnh và trở thành giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Read More

Như đã nói trước đó, Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản Windows 10 Fall Creators Update đến với đông đảo người dùng Windows 10 trên toàn thế giới. Phiên bản này hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến, tính năng và sửa lỗi rất đáng quan tâm. Bài viết tới chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thử một số tính năng và cải tiến mới ở phiên bản Fall Creators Update này, mời bạn đọc đón xem.

Read More

Trong vài trường hợp, máy tính mà bạn tìm thấy gần nhất là không chạy phiên bản hệ điều hành Windows 10 quen thuộc, hẳn bạn sẽ cảm thấy không thoải mái và không biết nên thao tác gì để xử lí công việc mà bạn đang cần giải quyết gấp với máy tính chạy Windows. Nắm được vấn đề này, Microsoft đã cung cấp một giải pháp nhanh-gọn-lẹ để người dùng có thể truy cập và sử dụng hệ điều hành Windows 10 ở bất cứ máy tính nào, miễn là có cổng USB và có thể boot vào USB. Vâng, đó chính là phiên bản Windows di động (Portable), được tạo bởi công cụ Windows To Go, có sẵn trên phiên bản Windows 10 Pro trở lên.

Read More

Nếu thích một giao diện Windows 10 đơn giản và hiện đại thì Sexify sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Giao diện này đi kèm một số thông tin liên quan đến ngày tháng, thời gian cùng hiệu ứng sóng nhạc tạo nên vẻ ngoài hiện đại và thu hút, người dùng có thể thêm các ứng dụng một cách đơn giản và đẹp mắt.

Read More

Hiện nay có rất nhiều diễn đàn chia sẻ cho bạn các bộ Win AIO, nhưng thường thì không hướng dẫn cách tạo ra. Do đó, nếu bạn mong muốn tự tạo một bộ Win AIO chứa nhiều bộ cài đặt Windows thì hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để làm ra một bộ cài Windows All-In-One nhanh và hiệu quả nhất với phần mềm WinAIO Maker Professional. Phần mềm này có thể chạy trên Windows 7/8/8.1/10.

Read More

Ngày 14 tháng 5 tới đây, nhiều quốc gia sẽ đón chào Ngày của Mẹ (Mother's Day), nhân ngày lễ nhằm tôn vinh các người mẹ và tình mẫu tử, hãng EaseUS đã tung ra chương trình khuyến mãi lớn, miễn phí và giảm giá hàng loạt phần mềm chất lượng cao. Mời các bạn tham khảo và lấy quà từ EaseUS nhé.

Read More

Lỗi DLL là một vấn đề quan trọng, nếu không được giải quyết, máy tính có thể bị lỗi hoặc bị treo và thậm chí gặp "màn hình màu xanh chết chóc". Do đó, giải quyết các vấn đề DLL là cực kỳ cần thiết, nhưng tự tìm kiếm file DLL trên internet là điều khá khó và tốn thời gian. Hôm nay, TECHRUM chia sẻ cho bạn một số phần mềm tải và cài đặt các DLL trong Windows, giúp hạn chế gặp phải lỗi màn hình xanh.

Read More