Ngày 14 tháng 5 tới đây, nhiều quốc gia sẽ đón chào Ngày của Mẹ (Mother's Day), nhân ngày lễ nhằm tôn vinh các người mẹ và tình mẫu tử, hãng EaseUS đã tung ra chương trình khuyến mãi lớn, miễn phí và giảm giá hàng loạt phần mềm chất lượng cao. Mời các bạn tham khảo và lấy quà từ EaseUS nhé.

Read More

Lỗi DLL là một vấn đề quan trọng, nếu không được giải quyết, máy tính có thể bị lỗi hoặc bị treo và thậm chí gặp "màn hình màu xanh chết chóc". Do đó, giải quyết các vấn đề DLL là cực kỳ cần thiết, nhưng tự tìm kiếm file DLL trên internet là điều khá khó và tốn thời gian. Hôm nay, TECHRUM chia sẻ cho bạn một số phần mềm tải và cài đặt các DLL trong Windows, giúp hạn chế gặp phải lỗi màn hình xanh.

Read More

3uTools dần trở thành công cụ hỗ trợ thiết bị iOS thay thế cho iTools. Sau thời gian phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, nhà phát hành ứng dụng đã cho phép người dùng chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt. Tuy nhiên, đây không phải là phiên bản chính thức và yêu cầu phải thực hiện các thao tác cài đặt thủ công. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn chuyển ngôn ngữ trên 3uTools sang Tiếng Việt để sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn.

Read More

Sau một thời gian dài sử dụng, chắc chắn máy tính sẽ hoạt động ì ạch hơn, thông thường thì cách giải quyết là cài lại Windows, nhưng nếu lỗi không nặng lắm và cũng không muốn mất quá nhiều thời gian để cài lại Win thì các bạn có thể sử dụng Windows Repair Tool để khắc phục nhanh. Hôm nay, TECHRUM xin chia sẻ với các bạn cách dùng công cụ này.

Read More