Parallels Desktop là phần mềm máy ảo cho phép cài nhiều hệ điều hành cùng lúc trên máy tính, hỗ trợ chạy Windows, Linux, Ubuntu, ChromeOS và Mac OS X. Nếu như Parallels Desktop được bán với giá $69.99 thì phiên bản Lite mới ra mắt cho Mac OS X là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên chỉ cài được Linux, còn Windows thì bạn phải trả phí khoảng 1,299,000đ/năm.

Read More

Tính năng hiển thị thời lượng pin còn lại trên macOS Sierra đã bị phàn nàn khá nhiều vì chẳng chính xác gì cả. Và qua bản cập nhật 10.12.2 gần đây, Apple đã chọn cách giải quyết dễ thở nhất: loại bỏ luôn tính năng này. Nếu muốn kiểm tra thời lượng còn lại của pin trên phiên bản mới này thì dưới đây là một số cách có thể bạn cần.

Read More

Như vậy, chiếc MacBook Pro mới đã được Apple công bố vào tuần trước. Ngoài tính năng Touch Bar khá thú vị, Apple còn âm thầm loại tiếng chuông khởi động máy, một biểu tượng đặc trưng của các dòng máy Mac từ trước tới nay. Vậy có thể khôi phục lại tiếng chuông này không? Câu trả lời là có! Và bạn chỉ cần làm theo các bước trong bài viết này là đủ.

Read More