Thông thường, để cài đặt ứng dụng ngoài cửa hàng App Store bạn cần sử dụng công cụ Cydia Impactor và tiến hành xác nhận tài khoản khá là mất thời gian. Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện thao tác trên mà không cần nhập lại tài khoản ID Apple.

Read More

Mới đây, hai nhà phát triển Bas van Turnhout (@AppleDry05) và Jake James (@Jakeashacks) đã chia sẻ một phiên bản mới của trình quản lý tệp tin Filza với tên gọi FilzaElectracuted, tối ưu hóa hơn cho iOS 11, hoạt động như một ứng dụng gốc và khắc phục một số hạn chế từ hai phiên bản trước đó. Sau đây là bài hướng dẫn cài đặt chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo!

Read More

Hiện tại, có khá nhiều người dùng iOS 11 (11.1.2) thực hiện việc jailbreak máy bằng LiberiOS mà không biết rằng công cụ này chưa thực sự hoạt động tốt và tỏ ra kém hiệu quả hơn so với Electra của Coolstar. Chính vì vậy, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ hoàn toàn LiberiOS Jailbreak mà vẫn giữ nguyên firmware gốc.

Read More

Portrait Lightning là tính năng độc quyền được Apple mang lên iPhone 8 Plus và iPhone X, với những người dùng iPhone 7 Plus thì sẽ cảm thấy ghen tị bởi mình cũng sở hữu camera kép nhưng lại không có tính năng này. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn mang tính năng hay ho này lên chiếc 7 Plus của bạn.

Read More