Bản cập nhật iOS 11.2 mới được Apple phát hành để cải thiện độ ổn định và mang đến cho người dùng một số tính năng mới. Tuy nhiên, nếu như phiên bản này không phù hợp với bạn thì đây là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành ta hạ cấp về iOS thấp hơn trước khi bị Apple khóa sign trong vài ngày tới. Sau đây là bài hướng dẫn chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo!

Read More

Rất nhiều người dùng iPhone hay iPad không muốn cập nhật phiên bản iOS hiện tại lên phiên bản cao hơn, vì sợ rằng thiết bị của mình sẽ hoạt động chậm đi khi nâng cấp. Tuy nhiên, thông báo cập nhật iOS vẫn luôn xuất hiện trên iPhone của họ, gây ra không ít khó chịu. Làm thế nào để tắt thông báo cập nhật này vĩnh viễn? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Read More

Thông thường để tùy biến giao diện hay cài đặt các trình giả lập trên thiết bị iOS, yêu cầu người dùng phải thực hiện thao tác jailbreak máy khá là phiền phức. Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt trình giả lập và trải nghiệm hệ điều hành MacOS trên iPhone, iPad và iPod touch mà không cần jailbreak.

Read More

Nếu như bạn đã nâng cấp lên phiên bản iOS 11 thì việc phát video trên YouTube ở chế độ chạy nền theo cách thông thường (bằng Safari) khá khó khăn. Tuy nhiên, mình đã kiểm tra và tổng hợp được một số cách có thể giúp các bạn khắc phục vấn đề này mà không cần mất quá nhiều thao tác thực hiện, đặc biệt là vẫn áp dụng tốt cho những phiên bản iOS thấp hơn nhé.

Read More