Không chỉ sở hữu giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, Boom Music Player sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và tạo ra một luồng gió mới với nhiều sắc thái âm nhạc khác nhau cho bản nhạc yêu thích của bạn. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Boom: Music Player & Equalizer phiên bản đầy đủ, đã mở khóa sẵn toàn bộ chức năng trong gói In-App Purchases trên App Store hoàn toàn miễn phí.

Read More

Electra hiện đang là công cụ hỗ trợ jailbreak tốt nhất cho iOS 11 với khả năng hoạt động ổn định và được tích hợp sẵn Cydia, cho phép người dùng cài đặt các tinh chỉnh trên thiết bị một cách dễ dàng. Tuy nhiên, vì lý do nào đó khiến bạn phải khôi phục lại máy nhưng vẫn muốn giữ nguyên phiên bản iOS hiện tại thì có thể tham khảo qua bài hướng dẫn sau để biết cách gỡ bỏ hoàn toàn jailbreak và tweak đã cài đặt nhé.

Read More

Đối với những thiết bị sử dụng đã jailbreak thì nhược điểm lớn nhất chính là bị liệt vào danh sách không đảm bảo tin cậy theo quy định của nhà phát triển game. Mặc dù vẫn có thể tải về từ App Store những khi mở trò chơi đa phần đều gặp phải hiện tượng disconnected hoặc văng khỏi ứng dụng ngay lập tức. Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng nhờ tinh chỉnh Liberty Lite do lập trình viên Ryley Angus cung cấp.

Read More

Trong buổi giới thiệu bộ đôi iPhone 8 Plus và iPhone X thì Apple đã nhấn mạnh khá nhiều đến tính năng Portrait Lightning với nhiều tùy chọn ánh sáng khác nhau giúp bạn có thể chụp những bức ảnh nghệ thuật với camera kép của bộ đôi này. Nếu bạn đang dùng iPhone 7 Plus thì làm thế nào để có được Portrait Lightning?

Read More