Cách đây không lâu, Samsung vừa ra mắt chiếc Galaxy Note 8 phiên bản đặc biệt dành tặng cho những vận động viên tham gia Olympic Mùa đông 2018. Điểm nhấn của phiên bản này là lớp vỏ màu trắng tuyệt đẹp và bên trong là bộ theme đen ấn tượng. Dù không thể mua máy, nhưng nếu muốn, bạn có thể sử dụng bộ theme này trên chiếc smartphone Galaxy của mình.

Read More

Như các bạn đã biết, Sony không chỉ nổi tiếng về những thiết bị phần cứng mà còn cung cấp cho người dùng nhiều ứng dụng chất lượng và khả năng trải nghiệm tuyệt vời như Xperia Music, Movie Creator, Theme Creator hay Xperia Keyboard. Say đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn một số file cài đặt ứng dụng mặc của Sony cho bất kỳ chiếc smartphone Android nào.

Read More

Như các bạn đã biết, Xperia Music, Movie Creator, Theme Creator hay Xperia Keyboard là những ứng dụng quá nổi tiếng được Sony phát triển dành riêng cho dòng smartphone Xperia. Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách để tải về và cài đặt hầu hết ứng dụng hiện đang có mặt trên Google Play của Sony lên bất kỳ chiếc smartphone Android nào.

Read More

Chụp chân dung xoá phông (Portrait mode) là chế độ chụp ảnh được rất nhiều người yêu thích hiện nay, rất nhiều hãng sản xuất đã trang bị tính năng này cho smartphone của họ. Tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều máy chưa có Portrait Mode, nhưng lập trình viên Charles Chow đã tìm ra cách đem tính năng này lên các máy chưa hỗ trợ.

Read More

Như chúng ta đã biết, Android là một hệ điều hành mở cho phép người dùng tùy biến khá nhiều tính năng mà không nhất thiết phải root thiết bị. Chính vì vậy, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một ứng dụng cực kỳ tiện lợi, cho phép thay đổi độ sáng màn hình trực tiếp trên thanh trạng thái mà không cần mở trung tâm thông báo hay truy cập vào cài đặt của hệ thống.

Read More

YouTube hiện đang là nền tảng chia sẻ video phổ biết nhất thế giới, sở hữu hàng triệu lượt xem và truy cập mỗi ngày. Tuy nhiên, có một điểm cực kỳ khó chịu mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng chính là quảng cáo tự động phát! Bắt buộc người dùng phải đợi từ 5 đến 15 giây mới được bỏ qua để xem nội dung mình muốn. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tự động tắt tiếng và skip quảng cảo trên ứng dụng YouTube dành cho Android mà không cần root máy.

Read More

DPI là một thuật ngữ mô tả chỉ số lượng điểm ảnh trên một inch vuông. Số điểm ảnh này càng cao thì càng hiển thị được nhiều nội dung trên màn hình hơn. Ở bài viết này mình chia sẻ với các bạn cách tùy chỉnh DPI nếu như bạn vẫn chưa cảm thấy hài lòng với thiết lập mặc định từ nhà sản xuất.

Read More

Nova Launcher là một trong những ứng dụng tùy chỉnh giao diện tốt nhất dành cho thiết bị Android. Thu hút được số lượng lớn người dùng nhờ khả năng hoạt động mượt mà, ổn định và thường xuyên bổ sung các tính năng đặc biệt trong phiên bản Android mới. Tuy nhiên, nhà phát triển TeslaCoil đã ẩn đi một tab chứa các tùy chỉnh đang được thử nghiệm trước khi phát hành chính thức, sau đây là cách để bạn mở khóa thư mục này.

Read More

Một trong những tính năng bảo mật trên iPhone X mà Apple trang bị cho người dùng để thay thế cho Touch ID chính là chế độ nhận diện khuôn mặt 3D Face ID. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết rằng từ Android 5.0 Lollipop trở lên, Google đã trang bị sẵn cho người dùng một tính năng tương tự với tốc độ phản hồi và độ chính xác không hề kém cạnh!

Read More