Mobile Doc Scanner 3 là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

Read More

Như vậy, vào ngày mai 24/3 Sony sẽ chính thức ra mắt Xperia XZs tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy quá hứng thú với phiên bản nâng cấp này thì có thể tải về và trải nghiệm trước 10 ứng dụng được trích xuất từ Xperia XZs trên những thiết bị khác của hãng nhé.

Read More

Lưu ý rằng đa phần các game dưới đây chỉ được phát hành ở một số khu vực nhất định. Đối với người dùng iOS thì phải sửdụng tài khoản Apple ID thuộc khu vực đấy thì mới có thể tải được game về. Còn đối với người dùng Android, mình sẽ đính kèm link tải file APK/XAPK trực tiếp từ trang APKPure, để có thể cài đặt được file định dạng XAPK thì các bạn phải mở thông qua ứng dụng APKPure trên điện thoại của mình

Read More