VivaVideo là một ứng dụng biên tập video khá nổi tiếng, cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp và đặc biệt là khả năng áp dụng hiệu ứng theo thời gian thực. Tuy nhiên, ở phiên bản miễn phí lại không có nhiều tính năng hay và thời gian quay video bị giới hạn. Chính vì vậy, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt bộ VivaVideo Pro trị giá 2,99 USD hoàn "miễn phí".

Read More

Có thể nhiều người biết rồi nhưng nếu chưa biết, hoặc mới chuyển sang sử dụng máy Samsung thì các bạn có thể tham khảo hướng dẫn tùy chỉnh lại một chút các hiệu ứng đồ họa để cải thiện đáng kể trải nghiệm trên thiết bị. Mục đích của tùy chỉnh là tăng tốc hiệu ứng và ép GPU xử lý giao diện thay vì CPU. Bạn cũng không cần root hay kiến thức chuyên môn để thực hiện những bước bên dưới.

Read More

Hiện tại, người dùng Pixel hay Pixel XL đang được hưởng ưu đãi đặc biệt từ "gã khổng lồ tìm kiếm" và được phép upload hình ảnh hoặc video với chất lượng "nguyên gốc" lên Google Photos mà không bị giới hạn 15GB dung lượng. Tuy nhiên, thành viên @ishtiaqe22 thuộc diễn đàn XDA Developers đã chia sẻ một cách giúp chúng ta đánh lừa Google để tải hình ảnh và video "thoải mái" trên chính chiếc smartphone Android của mình. Mời các bạn cùng tham khảo và làm thử!

Read More

Như các bạn đã biết thì Live Message là một tính năng rất độc đáo được Samsung trang bị trên siêu phẩm mới nhất của mình là Galaxy Note 8. Nếu bạn đang thích tính năng này, nhưng lại không có đủ tiền để sắm cho mình chiếc Note 8, thì hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để trải nghiệm nó trên những chiếc smartphone Samsung đang chạy Android 7 Nougat.

Read More

Mobile Doc Scanner 3 là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

Read More

Như vậy, vào ngày mai 24/3 Sony sẽ chính thức ra mắt Xperia XZs tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy quá hứng thú với phiên bản nâng cấp này thì có thể tải về và trải nghiệm trước 10 ứng dụng được trích xuất từ Xperia XZs trên những thiết bị khác của hãng nhé.

Read More

Lưu ý rằng đa phần các game dưới đây chỉ được phát hành ở một số khu vực nhất định. Đối với người dùng iOS thì phải sửdụng tài khoản Apple ID thuộc khu vực đấy thì mới có thể tải được game về. Còn đối với người dùng Android, mình sẽ đính kèm link tải file APK/XAPK trực tiếp từ trang APKPure, để có thể cài đặt được file định dạng XAPK thì các bạn phải mở thông qua ứng dụng APKPure trên điện thoại của mình

Read More